Huyện đoàn Nho Quan, Đoàn trường CĐN Lilama tổ chức trao quà cho TNXP, gia đình chính sách, người có công với cách mạng năm 2022

Thứ Tư, 13/07/2022

 

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, thiết thực tổ chức các công trình, phần việc hưởng ứng trong chiến dịch Hè tình nguyên năm 2022. Nhằm phát huy tốt công tác phối hợp hàng năm giữa Đoàn thanh niên và cựu TNXP , sáng ngày 12/7, Huyện đoàn Nho Quan, Đoàn trường CĐN Lilama đã phối hợp tổ chức trao quà cho người có công với cách mạng và cựu TNXP nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2020) và 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) tại xã Phú Lộc.

6. nho quan -lilama

Cùng ngày hai đơn vị phối hợp tổ chức công tác về thăm địa chỉ đỏ, thăm hỏi, tặng quà 20 gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Phú Lộc, xã Phú Sơn mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Thay mặt tuổi trẻ hai đơn vị phối hợp trong công tác triển khai thực hiện các nội dung an sinh xã hội đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ mong muốn các cựu thanh niên xung phong tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo. Những phần quà được trao cho hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong tuy không nhiều nhưng là tình cảm, sự tri ân sâu sắc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ thành phố đối với những đóng góp, cống hiến và hi sinh của thế hệ cha anh đi trước cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, trong đó có các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn thành phố.

 Ban Phong Trào

Liên kết website