Huyện đoàn Kim Sơn phối hợp Công an huyện,  Trường THPT Kim Sơn A tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh

Thứ Hai, 11/09/2023

   Hưởng ứng Tháng 9 – Tháng an toàn giao thông, Huyện đoàn Kim Sơn phối hợp Công an huyện,  Trường THPT Kim Sơn A tổ chức thành công buổi Ngoại khoá Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh.

      Tại buổi ngoại khoá, các đồng chí Công an huyện đã trực tiếp tuyên truyền các nội dung về ATGT cùng sự tư vấn, chỉ dẫn trực tiếp của các đồng chí công an của Đội tuyên truyền. Những kiến thức về Luật giao thông, những hình ảnh, video sống động về các tình huống vi phạm giao thông, các vụ tai nạn giao thông, … đã có sức giác ngộ, cảnh tỉnh rất lớn đến những người tham dự, đặc biệt các em học sinh.

         Buổi ngoại khoá đã tác động trực tiếp đến các em học sinh, nâng cao ý thức tìm hiểu pháp luật, ý thức khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn về sức khoẻ, an toàn về tính mạng cho bản thân, cũng là đảm bảo an toàn cho những người xung quanh và toàn xã hội. Buổi ngoại khóa góp phần quan trọng trong việc nâng cao ý thức cho các em học sinh để xây dựng môi trường học đường và xã hội an toàn, văn minh, phát triển.

Cùng chuyên mục
Liên kết website