Huyện đoàn Gia Viễn tổ chức "Ngày đoàn viên" năm 2023

Thứ Năm, 23/03/2023

Sáng 23/3, tại Trường trung cấp nghề Quốc tế IVS (xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn), Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp với nhà trường tổ chức "Ngày đoàn viên" năm 2023.

Huyện đoàn Gia Viễn tổ chức

Phần thi văn nghệ diễn ra tại chương trình.

Trong chương trình, hơn 100 đoàn viên cùng ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổng kết các phong trào thi đua do Đoàn trường phát động trong Tháng Thanh niên như phong trào "Kế hoạch nhỏ", "Hoa điểm mười". Các phong trào diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, qua đó giúp các em được vui chơi, học tập và trưởng thành trong môi trường lành mạnh, nhiều niềm vui.

Cũng tại chương trình, ba đội chơi đại diện cho ba lớp khối 10 đã tham gia cuộc thi tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh theo hình thức trắc nghiệm, tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ với chủ đề quê hương, đất nước, thanh niên.
Kết quả, đội lớp 10A2 giành giải nhất cuộc thi tìm hiểu về Đoàn;đội lớp 10A3 giành giải nhất phần thi văn nghệ.

"Ngày đoàn viên" là một trong những chương trình quan trọng trong Tháng Thanh niên năm 2023 được Huyện đoàn Gia Viễn tổ chức nhằm phát huy tài năng, tinh thần tuổi trẻ của các đoàn viên, thanh niên; tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

Liên kết website