Huyện đoàn Gia Viễn: Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022

Thứ Tư, 25/08/2021

 

Chiều 25/8, Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp với Công ty Huyndai Ninh Bình tổ chức tặng 130 suất quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh con gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gia Viễn nhân dịp bước vào năm học mới 2021-2022.

 Gia Viễn tang qua

Tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách

Tại huyện Gia Viễn, đại diện Huyện đoàn Gia Viễn; Công ty Huyndai Ninh Bình đã trao 95 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng (trong đó 50 suất cho học sinh Tiểu học, 45 suất cho học sinh THCS) trao cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh con gia đình chính sách, tổng giá trị quà tặng dành cho học sinh huyện Gia Viễn trị giá 19 triệu đồng.

Những phần quà ý nghĩa của Huyện đoàn Gia Viễn; Công ty Huyndai Ninh Bình dành tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp năm học mới đã kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập. Đồng thời là hoạt động của đoàn viên, thanh niên huyện Gia Viễn và các nhà hảo tâm chia sẻ khó khăn với học sinh, gia đình học sinh trước thềm năm học mới.

Huyện đoàn Gia Viễn

 

Liên kết website