Hoa Lư: Tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2022

Thứ Hai, 24/01/2022

Sáng ngày 24/01, huyện Hoa Lư tổ chức Lễ đón nhận, tư vấn giới thiệu việc làm cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2022. Tới dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo huyện Hoa Lư, Ban CHQS huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện.

 

Tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Năm 2022 huyện Hoa Lư đón nhận 189 Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đây là thanh niên ưu tú đã được học tập, rèn luyện ở các đơn vị Quân đội nhân dân, Công an nhân dân; Các đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các cương vị, chức trách nhiệm vụ được giao, khẳng định được bản lĩnh, trí tuệ của tuổi trẻ huyện Hoa Lư.

Tại buổi lễ, Thường trực Huyện đoàn chúc mừng các quân nhân hoàn thành nhiệm vụ, ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí đối với đất nước, với quân đội và địa phương; đồng thời, mong rằng các đồng chí khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác.

Bên cạnh đó, Thường trực Huyện đoàn đề nghị các địa phương tạo mọi điều kiện để các đồng chí sau khi xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động và công tác, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển quê hương ngày càng vững mạnh. Đồng thời, đề nghị các tổ chức Đoàn xã, thị trấn tổ chức gặp mặt và hướng dẫn sinh hoạt Đoàn tại nơi cư trú cho các quân nhân xuất ngũ; tư vấn, giới thiệu việc làm, định hướng phát triển kinh tế tại địa phương, tạo điều kiện tiếp cận các nguồn vay vốn ưu đãi từ Ngân hàng chính sách xã hội huyện; tiếp tục bồi dưỡng, giới thiệu các đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, phát huy vai trò nòng cốt tại các chi đoàn, giới thiệu tham gia Ban Chấp hành Đoàn các cấp…

Ban Phong Trào

Liên kết website