Hiệu quả và sức lan tỏa từ mô hình điểm vui chơi thể thao trên địa bàn Thành phố Ninh Bình

Thứ Năm, 01/04/2021

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2021), tích cực thực hiện các công trình, phần việc hưởng ứng trong Tháng thanh niên năm 2021, Ban Thường vụ Thành đoàn Ninh Bình triển khai chỉ đạo Đoàn các cấp thực hiện công trình thanh niên - Lắp đặt các điểm vui chơi TDTT cho nhân dân và thanh thiếu nhi trên địa  bàn thành phố Ninh Bình.

Sáng 18/3, Thành đoàn Ninh Bình tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Điểm vui chơi, sinh hoạt” cho thiếu nhi tại trường Tiểu học Ninh Tiến. Công trình trị giá 40 triệu đồng phục vụ các hoạt động vui chơi, thể thao phù hợp cho lứa tuổi thiếu nhi như: nhà hộp đa năng, cầu trượt, đẩy chân, đi bộ trên không, bập bênh, lắc hông, giúp cho các em học sinh thư giãn sau những giờ học căng thẳng, góp phần rèn luyện sức khỏe để học tập thật tốt, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

TP. Ninh Bình

Ngày 24/3/2021 Đoàn phường Tân Thành cùng Tổ dân phố Tân An khánh thành công trình "Điểm sinh hoạt Văn hóa - TDTT cho nhân dân và thanh thiếu nhi" đặt tại NVH phố Tân An. Phường Tân Thành. Dự hoạt động của tuổi trẻ phường có các đ/c lãnh đạo TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các đoàn thể của Phường; các đ/c CB, ĐVTN phường; các đ/c lãnh đạo chi bộ, tổ dân phố, đại diện các đ/c Đảng viên và Nhân dân phố Tân An đã tới dự! Công trình gồm 10 thiết bị vui chơi cho thiếu nhi, TDTT cho thanh niên và nhân dân với tổng kinh phí là 81.000.000đ.

          Cùng ngày BCH đoàn phường Nam Bình đã gắn biển công trình thanh niên tại nhà văn hoá phố Đông Phong công trình tường bao nhà văn hoá phố dài 38m tổng trị giá công trình 65triệu BCH đoàn phường đã hỗ trợ một phần kinh phí và 50 ngày công lao động đây công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 25/3 BCH đoàn phường Phúc Thành đã vận động kinh phí, hỗ trợ và trao tặng 01 bộ dụng cụ tập thể dục thể thao trị giá 20 triệu đồng cho nhà văn hoá phố Phúc Hưng. Công trình thanh niên do đoàn viên thanh niên đóng góp dành tặng cho các em thiếu niên nhi và bà con nhân dân địa phương có điểm vui chơi sinh hoạt cộng đồng.

Ngày 30/03/2021 Đoàn phường Đông Thành cùng Tổ dân phố 7 khánh thành công trình "Điểm sinh hoạt Văn hóa - TDTT cho nhân dân và thanh thiếu nhi". Dự hoạt động của tuổi trẻ phường có đ/c Lê Văn Liệu - Phó Bí thư TT Đảng uỷ; các đ/c CB, ĐVTN phường và các đ/c lãnh đạo chi bộ, tổ dân phố, đại diện cho tổ dân phố 7. Công trình gồm 6 thiết bị vui chơi cho thiếu nhi, TDTT cho thanh thiếu nhi và nhân dân với tổng kinh phí là 27.000.000đ.

Sáng ngày 31/3/2021, BCH đoàn phường Nam Thành đã tổ chức gắn biển điểm vui chơi tại Nhà văn hoá phố Bạch Đằng. Công trình thanh niên do đoàn viên thanh niên đóng góp dành tặng cho các em thiếu niên nhi đồng có điểm vui chơi sinh hoạt cộng đồng.  Vận động hỗ trợ công trình có giá trị 30 triệu đồng, giúp bà con nhân dân địa phương có điểm vui chơi văn hóa, thể dục thể thao sinh hoạt cộng đồng nâng cao sức khỏe .

Ninh bình2

Mô hình điểm vui chơi thể thao của Thành đoàn Ninh Bình đã và đang tiếp tục phát huy hiệu quả, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên,thúc đẩy các phong trào văn hóa thể thao phát triển, gắn kết tình đoàn kết của người dân, động viên mỗi người dân đồng sức đồng lòng xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư

-         Thành đoàn Ninh Bình.

Liên kết website