Giao lưu các Câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên tình nguyện trên địa bàn toàn tỉnh năm 2021

Chủ Nhật, 25/07/2021

       Ngày 25/7/2021, Tỉnh đoàn Ninh Bình tổ chức Hội nghị gặp mặt các đội hình Thanh niên tình nguyện trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, CLB thiện nguyện Tâm Đức và CLB Tình nguyện Tình Bạn. Hội nghị đã đánh giá công tác CLB trong thời gian qua và triển khai phương hướng trong thời gian tiếp theo, đồng thời động viên khích lệ kết quả cũng như tinh thần CLB trong năm qua, yêu cầu tuân thủ và thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Ảnh Hội nghị gặp gỡ giao lưu các Đội hình thanh niên tình nguyện 2021

Đồng chí Hoàng Ngọc Hòa – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Kết quả trong năm qua CLB Thiện nguyện Tâm Đức và CLB Tình nguyện Tình Bạn đã phát trao tặng nhiều phần quà rất ý nghĩa như, hỗ trợ xây 02 ngôi nhà tình nghĩa, tặng 200 suất quà cho gia đình khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, 300 nhu yếu phẩm cần thiết cho các khu cách ly và các chốt kiểm dịch và phát khẩu trang miễn phí. Trong thời gian tiếp theo CLB đã và đang kêu gọi các nguồn lực của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân để tổ chức Chương trình “Đông ấm cho em” và “Tết ấm tình thương” đây là hoạt động ý nghĩa và hết sức thiết thực được cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân ghi nhận đánh giá cao.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp để đảm bảo tốt công tác thiện nguyện, công tác an sinh xã hội như tặng quà, huy động các nguồn lực và tổ chức chương trình tặng quà, nhu yếu phẩm cần thiết nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19. Đồng thời tuyên truyền, yêu cầu người dân khi đến nhận nghiêm túc xịt sát khuẩn, đo nhiệt độ, đeo khẩu trang và xếp hàng đứng cách xa nhau 2m để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh, cũng như tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch nơi CLB tổ chức các hoạt động.

Ban Phong Trào Tỉnh đoàn.

                                                                                                

Cùng chuyên mục
Liên kết website