Giao lưu âm nhạc "Tuổi thơ ngân vang"

Thứ Năm, 04/01/2024

Tối 3/1, Trung tâm Thanh, thiếu nhi tỉnh phối hợp với Nhóm "Phụ huynh và Giáo viên Âm nhạc" (PMT Group) và các đơn vị tổ chức chương trình giao lưu âm nhạc "Tuổi thơ ngân vang".

Dự và động viên có các đồng chí Lê Thị Mai Phương, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng đội tỉnh, Đại diện Ban quản lý Quỹ Âm nhạc HKGB2008 Đại diện Ban quản trị PMT Group,  lãnh đạo Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh

Giao lưu âm nhạc

Tiết mục biểu diễn của Hoàng Kim Gia Bảo - tài năng piano.

"Tuổi thơ ngân vang" là chuỗi chương trình giao lưu âm nhạc kết hợp hoạt động thiện nguyện, được tổ chức tại 5 địa phương: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đắk Lắk và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong buổi giao lưu tại Ninh Bình, các thành viên trong PMG Group đã mang tới khán giả 30 tiết mục biểu diễn bằng đàn piano, sáo, violin, guitar và một số tác phẩm đơn ca.

Chương trình quy tụ các tài năng âm nhạc trẻ đến từ nhiều nơi trong và ngoài nước, đặc biệt có sự xuất hiện của Hoàng Kim Gia Bảo - tài năng piano giành nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, đồng thời là người khởi xướng dự án "Đưa sách về làng".

Với sự chuẩn bị công phu, chất lượng, các tiết mục đem tới trải nghiệm nghệ thuật nhiều cung bậc cảm xúc, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Tại chương trình, PMT Group và các đơn vị đã trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh; trao tặng "Tủ sách yêu thương 35" cho Trường Tiểu học Phú Sơn (huyện Nho Quan).

Đồng chí Lê Thị Mai Phương, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cùng các đại biểu trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Giao lưu âm nhạc Tuổi thơ ngân vang

Đại diện chương trình trao tặng "Tủ sách yêu thương 35" cho Trường Tiểu học Phú Sơn (huyện Nho Quan).

Với tinh thần "Kết nối âm nhạc, chia sẻ yêu thương", "Hành trình đến với âm nhạc bằng yêu thương", chương trình "Tuổi thơ ngân vang" là hoạt động ý nghĩa chào mừng năm mới 2024. Đồng thời là dịp để phụ huynh và các bạn yêu nhạc có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, biểu diễn, học hỏi kinh nghiệm, truyền cảm hứng âm nhạc nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Cùng chuyên mục
Liên kết website