Giải đá bóng cụm khu công nghiệp huyện Yên Khánh

Thứ Bảy, 01/05/2021

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng Công nhân 2021, kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5/2021 nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập, đẩy mạnh phong trào tích cực rèn luyện sức khỏe thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đồng đội đặc biệt trong khối thanh niên công nhân. Ban Thường vụ tỉnh đoàn chỉ đạo các huyện, thành đoàn và Đoàn trực thuộc quan tâm phối hợp, tổ chức các chương trình hoạt động quan tâm tới thanh niên công nhân tại các khu, cụm công nghiệp,nhà máy, xí nghiệp tạo được sức lan tỏa phong trào thanh niên. Ngày 02/4/2021 Ban thường vụ Tỉnh đoàn Ninh Bình chỉ đọa huyện đoàn Yên Khánh tổ chức điểm giải bóng đá phong trào lần thứ I năm 2021.

bóng đá 9

Tham gia giải bóng đá lần này có hơn 300 vận động viên đến từ 18 tổ chức đoàn cơ sở. Giải đấu được tổ chức trong vòng 7 ngày, từ ngày 02/4/2021 đến ngày 08/4/2021 tại sân vận động xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh. Qua 7 ngày thi đấu, các vận động viên đã thi đấu hết mình trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch và cờ lưu niệm cho đội bóng đá đạt giải nhất là nhà máy kính CFG Ninh Bình, giải nhì cho đội FC Nội thất Quang Trường, giải ba cho đội FC Khánh Hòa. Ngoài ra BTC còn trao các giải Đội phong cách, Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc thuộc đội FC T&T….

  Bóng đá đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích và là dịp để các cán bộ, công nhân viên trong các cơ sở đoàn có cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao tinh thần đoàn kết; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên khí thế thi đua sối nổi, tinh thần hăng say trong lao động sản xuất.

-         Huyện đoàn Yên Khánh.

Liên kết website