ĐOÀN TRƯỜNG THPT YÊN KHÁNH A TỔ CHỨC NGÀY HỘI CHIẾN SỸ HOA PHƯỢNG ĐỎ NĂM 2023

Thứ Tư, 30/08/2023

Hòa chung không khí sôi động của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023, sáng 30/8/2023 tại trường THPT Yên Khánh A, huyện Yên Khánh. Đoàn trường THPT Yên Khánh A tổ chức Ngày hội chiến sỹ Hoa Phượng đỏ năm 2023 với sự tham gia của 140 tình nguyện viên.

Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” hàng năm đã tạo được sự hưởng ứng và lan tỏa rộng khắp trong đối tượng ĐVTN, học sinh, giáo viên trẻ trong nhà trường, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong học tập, rèn luyện bản thân, phát triển kỹ năng hoạt động công tác phong trào Đoàn. Ngay sau chương trình các đội hình tình nguyện đã thực hiện công trình, phần việc thanh niên: Tổ chức tuyên truyền nói không với bạo lực học đường; tuyên truyền về an toàn giao thông trong ĐVTN; tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, tập huấn kỹ năng cho đoàn viên, học sinh. Xây dựng công trình Hàng cây thanh niên với chiều dài 1,3 km và tham gia dọn vệ sinh trục đường chính của Ủy ban nhân dân tại xã Khánh Hội;

Ngày hội chiến sỹ Hoa Phượng đỏ năm 2023 của Đoàn trường THPT Yên Khánh A là môi trường để các bạn đoàn viên thanh niên rèn luyện, trưởng thành đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, góp phần xây dựng nhà trường và xã hội ngày càng văn minh và lành mạnh.

Đoàn trường THPT Yên Khánh A

Liên kết website