Đoàn trường THPT Nho Quan C tổ chức chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2021

Thứ Sáu, 09/07/2021

Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2021, ngày 09/7/2021 Đoàn trường THPT Nho Quan C phối hợp với Đoàn xã Gia Lâm, huyện Nho Quan ra quân chiến dịch tình nguyện hoa phượng đỏ với 80 thành viên tham gia. Chiến dịch được tổ chức với nội dung hoạt động chính là “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” , tiếp sức mùa thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2021 và hoạt động tình nguyện tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường.

Huyện đoàn Nho Quan

Để chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021 – Điểm thi tại trường THPT Nho Quan C, Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” và “Chủ nhật xanh” tiến hành dọn vệ sinh phòng thi, quét dọn toàn bộ sân trường, cổng trường nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho kỳ thi kết quả được 03 cuộc với hơn 90 lượt đoàn viên và học sinh tham gia.

 Nhằm giúp đỡ hỗ trợ tiếp sức cho các thí sinh về dự thi THPT Quốc Gia, Đoàn trường phối hợp tổ chức tư vấn phát nước suối, bút chì miễn phí cho các em thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, đưa rước các em thí sinh xa nhà hoặc gặp sự cố khi đi thi. Kết quả, đã phát được 1.100 chai nước, 30 cây bút chì miễn phí cho các em thí sinh.

           
           Với những kết quả tích cực đã đạt được, chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2021 của Đoàn trường THPT Nho Quan C đã trở thành môi trường giúp đoàn viên, thanh niên rèn luyện, trưởng thành, góp sức xây dựng nhà trường và xã hội ngày càng văn minh và lành mạnh./.

Liên kết website