ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC: DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Thứ Sáu, 29/10/2021

Nhằm góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng tình bạn đẹp, trong sáng của lứa tuổi học sinh, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn Ninh Bình, ngày 29/10/2021 Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”. Tại diễn đàn các bạn học sinh đã cởi mở, thẳng thắn trao đổi với nhau xung quanh các chủ đề về tình yêu, tình bạn lứa tuổi học trò; những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường và trong cuộc sống.

Nguyễn Cong Tru

Quang cảnh diễn đàn

          Bên cạnh đó, các em học sinh còn tham gia xử lý những tình huống thực tế, qua đó, giúp các em hiểu rõ hơn về các mối quan hệ trong môi trường học đường, các em được thể hiện quan điểm của mình về tình bạn, tình yêu một cách trong sáng, tự nhiên, đúng với lứa tuổi học trò. Diễn đàn đã tạo hiệu ứng tích cực trong xây dựng tình bạn đẹp ở lứa tuổi học trò.

          Thông qua diễn đàn, góp phần lan tỏa những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh; cổ vũ hành động đẹp trong phòng, chống bạo lực học đường; chia sẻ kiến thức pháp luật liên quan đến vấn đề bạo lực học đường; kỹ năng xử lý tình huống nhằm ngăn chặn bạo lực học đường.

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ

Liên kết website