Đoàn trường THPT Hoa Lư A - Rực rỡ “Chiến dịch Hoa phượng đỏ”

Thứ Sáu, 09/07/2021

Mùa hè đến, Đoàn trường THPT Hoa Lư A lại rộn ràng với “Chiến dịch Hoa phượng đỏ”. Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” đã tạo được sự hưởng ứng và lan tỏa rộng khắp trong đối tượng đoàn viên thanh niên, học sinh, giáo viên trẻ khối trung học phổ thông trong toàn huyện.

Huyện đoàn Hoa Lư

Từ đầu tháng 7, Đoàn trường trung học phổ thông Hoa Lư A đã tổ chức Chiến dịch Hoa phượng đỏ với Lễ ra quân và các hoạt động ý nghĩa đã thực hiện. Chiến dịch đã thu hút sự tham gia của gần 150 đoàn viên thanh niên học sinh và giáo viên trẻ.

Sau lễ ra quân, đoàn trường đã chọn tổ chức lao động vệ sinh trong khuôn viên nhà trường, góp phần thực hiện Đề án Ngày chủ nhật xanh - Hành động để huyện thêm xanh - sạch - sáng, chung tay làm cho trường, lớp thêm xanh, sạch đẹp.

Tháng 7 là tháng của những hoạt động tri ân, hướng đến kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ, trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Hoa phượng đỏ đoàn trường trung học phổ thông Hoa Lư A đã tổ chức các hành trình về địa chỉ đỏ, tổ chức lao động vệ sinh và dâng hương tại các bia tưởng niệm của các huyện, đồng thời thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, có công với cách mạng.

        Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2021 là môi trường bổ ích cho đoàn viên thanh niên, học sinh và giáo viên trẻ tại trường trung học phổ thông Hoa Lư A nói riêng và các trường THPT trên địa bàn huyện nói chung rèn luyện, trưởng thành, đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp, ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ của thời học sinh trong lòng mỗi đoàn viên thanh niên, học sinh và giáo viên.

Liên kết website