Đoàn trường Đại học Hoa Lư hưởng ứng tích cực Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh

Thứ Sáu, 29/07/2022

Đến hẹn lại lên, khi cái nắng mùa hè chói chang trên từng sắc lá, khi những kỳ thi căng thẳng tạm gác qua một bên cũng chính là lúc các bạn sinh viên tạm biệt bàn ghế nhà trường, khoác lên mình chiếc áo màu xanh tình nguyện, hăm hở đến vùng đất mới để cống hiến sức trẻ, góp một phần sức mình dựng xây quê hương đất nước.

Tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, các bạn sinh viên không chỉ đơn thuần là đi thật xa, góp sức thật nhiều, mà còn có cả những trải nghiệm, những bài học giàu tính nhân văn, góp phần khơi dậy tinh thần cống hiến của thế hệ trẻ đối với cộng đồng, xã hội. Chương trình mùa hè xanh năm 2022 của Đoàn trường Đại học Hoa Lư được triển khai tại địa bàn xã Thượng Hòa, Huyện Nho Quan. Trong suốt thời gian từ ngày 24/7 đến ngày 28/7/2022 các bạn tình nguyện viên sẽ cùng nhau khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện, thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẽ “cùng ăn, cùng ở, cùng làm việc” với bà con tại các địa bàn đóng quân. Tham gia chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2022, các bạn tình nguyện viên sẽ chung sức xây dựng công trình Hàng cây thanh niên với chiều dài 3 km gồm 200 cây phượng, vẽ tranh tường bích họa, tham gia vệ sinh làm sạch môi trường tại các đường làng, ngõ xóm, các trường học trên địa bàn xã và trao 20 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh đã được lãnh đạo Tỉnh đoàn và Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong Chiến dịch.

 hgchgchgchchgchg

Đoàn viên, thanh niên xây dựng công trình Hàng cây thanh niên

Cùng chuyên mục
Liên kết website