Đoàn trường Cơ điện Việt Xô tổ chức tọa đàm “Khởi nghiệp thành công cho sinh viên”

Thứ Sáu, 02/04/2021

Ngày 02/4/2021 tại Phòng hội thảo cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xôtổ chức buổi Tọa đàm “Khởi nghiệp thành công cho sinh viên”, tham dự Hội nghị gồm BTV Đoàn trường, BCH các Chi đoàn cùng đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong trường. 

 Việt Xô ô

 Đồng chí Nguyễn Trung Toàn, Phó bí thư Đoàn trường-Giảng viên Bộ môn Điện tử - Tự động hóa phát biểu chia sẻ kinh nghiệm.

Tọa đàm “Khởi nghiệp thành công cho sinh viên” nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình khởi nghiệp và hướng nghiệp. Buổi toạ đàm giúp các bạn sinh viên nhận thức rõ hơn về khởi nghiệp, định hướng đúng được nghề nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp ra trường. Qua đó, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên và trang bị kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên trong thời gian học tập tại trường; tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ học sinh, sinh viên hình thành, hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, góp phần tạo việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Toạ đàm thành công rực rỡ, đã thổi bùng lên ngọn lửa đam mê, là động lực để các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng vào khởi nghiệp, sẵn sàng khởi nghiệp và khởi nghiệp thành công, định hướng đúng được nghề nghiệp của mình và sớm thành công trong tương lai.

Đoàn trường Cơ điện Việt Xô

Liên kết website