Đoàn trường CĐ Cơ giới Ninh Bình: Hưởng ứng tích cực Ngày sách Việt Nam 21/4

Thứ Sáu, 21/04/2023

Nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Đoàn trường và Hội sinh viên trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã phối hợp với Thư viện trường để tổ chức nhiều hoạt động phong phú trong đoàn viên thanh niên.

Trong những năm qua, để hưởng ứng chương trình "Văn hóa đọc" và "Ngày hội đọc sách".Đồng thời, được sự qua tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường và Hội sinh viên trường đã phối hợp với Thư viện Trường đã tổ chức nhiều chương trình như “Mỗi tuần một cuốn sách”; “Sách – Người thầy thầm lặng”, “Sử dụng thư viện hiệu quả”;....

 

Sinh viên tích cực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4

 

Nhằm góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Năm nay, hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 và Ngày sách & Bản quyền Thế giới 23/4, Đoàn trường và Hội sinh viên trường cũng đã phối hợp với Thư viện trường để tổ chức nhiều hoạt động phong phú: Triển lãm 500 bản sách gồm: Sách kỹ năng; kinh tế, ngoại ngữ và các loại sách liên quan đến các ngành nghề trong trường,…nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về văn hóa đọc và tầm quan trọng của việc đọc sách. Chương trình đã thu hút nhiều sinh viên tham gia.

Đoàn trường CĐ Cơ Giới Ninh Bình

Liên kết website