Đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình: Tọa đàm “Khởi nghiệp thành công cho sinh viên”

Thứ Hai, 05/04/2021

           Ngày 05/4/2021, trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức chương trình Tọa đàm với chủ đề "Khởi nghiệp thành công cho sinh viên" nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trong khởi nghiệp và hướng nghiệp.

Cơ giới a

Đồng chí An Thị Hạnh, Phó Bí thư Đoàn trường lên trình bày đề dẫn

          Tham dự chương trình, về phía Nhà trường có Phó hiệu trưởng: Th.S Phạm Ngọc Minh, cùng các thầy cô giáo cùng đông đảo sinh viên các ngành đến giao lưu, chia sẻ và tìm kiếm cơ hội việc làm. Tại chương trình tọa đàm, các bạn sinh viên đã được chuyên gia chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, cách thức xây dựng và triển khai một dự án khởi nghiệp từ ý tưởng đến thực tế, cũng như nhiều thông tin về hướng nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp. Qua đó, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên và trang bị kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên trong thời gian học tập tại trường; tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ học sinh, sinh viên hình thành, hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, góp phần tạo việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

          Chương trình Toạ đàm thành công rực rỡ, đã thổi bùng lên ngọn lửa đam mê, là động lực để các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng vào khởi nghiệp, sẵn sàng khởi nghiệp và khởi nghiệp thành công, định hướng đúng được nghề nghiệp của mình và sớm thành công trong tương lai.

Đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

Liên kết website