Đoàn Thanh Niên tổ chức thành công Chương trình về nguồn

Thứ Năm, 25/03/2021

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Ngày 24/3/2021, Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã có chuyến hành trình trở về thăm và dâng hương tại Đền thờ Đinh Tiên Hoàng là một di tích quan trọng thuộc vùng bảo vệ đặc biệt của quần thể di sản cố đô Hoa Lư. Đền toạ lạc ở xã Trường Yên huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình.

photo 605bfc022438b
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại cổng vào đền thờ Đền thờ Đinh Tiên Hoàng

Chương trình đã đưa đoàn viên thanh niên đến với cội nguồn lịch sử, nâng cao nhận thức chính trị, lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc đồng thời ghi nhớ công lao vô cùng to lớn của các anh hùng dân tộc trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước.

Tại đây đoàn đã xúc động dâng hương tưởng niệm và nghe về lịch sử hình thành, phát triển sáng lập triều đại nhà Đinh trong lịch sử Việt Nam. Tập thể Đoàn thanh niên thầm hứa sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, nâng cao ý thức trách nhiệm của người Đoàn viên, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể quyết tâm xây dựng đất nước ngày càng phát triển hơn nữa.

Chương trình “Hành trình về nguồn “ năm 2021 đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mỗi thành viên trong Đoàn. Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước; là dịp để các chi đoàn tổ chức giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; giáo dục cho đoàn viên thanh niên về học tập và làm theo truyền thống cách mạng, truyền thống đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.
Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Liên kết website