Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật về giao thông cho công nhân

Thứ Hai, 22/11/2021

Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2021, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền các quy định về Luật Giao thông đường bộ cho hơn 2.000 công nhân thuộc Công ty TNHH MTV Master Vina, cụm công nghiệp Đồng Hướng.

Phát tờ rơi tuyên truyền về ATGT cho công nhân.

Thông qua qua hệ thống loa phát thanh nội bộ của Công ty, các nội dung tuyên truyền được phát trực tiếp đến từng phân xưởng của Công ty. Đây được cho là hình thức tuyên truyền hiệu quả, an toàn trong thời điểm dịch COVID -19 đang có diễn biến phức tạp.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội cảnh sát giao thông,  đã tập trung tuyên truyền các quy tắc giao thông đường bộ; Luật Giao thông đường bộ đối với người điều khiển phương tiện là xe máy, xe đạp điện và người đi bộ; những nguyên nhân, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông; những biện pháp để phòng tránh tai nạn giao thông có hiệu quả... Đồng thời, tổ chức phát tờ rơi và phiếu tuyên truyền pháp luật về giao thông cho công nhân tại các phân xưởng.

Buổi tuyên truyền đã giúp cán bộ, nhân viên và công nhân của Công ty nâng cao hiểu biết pháp luật về an toàn giao thông, từ đó chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

 

Liên kết website