DIỄN ĐÀN TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG TUYÊN TRUYỀN MA TÚY HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ Hai, 25/09/2023

Nhằm giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa; tuyên truyền, định hướng tư tưởng đúng đắn cho đoàn viên, thanh niên, học sinh; vừa qua, tại Trường Trung cấp nghề Quốc tế, Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp Công an huyện, Trường Trung cấp nghề Quốc tế tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”, tuyên truyền phòng chống ma túy học đường năm học 2023 – 2024.

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Dự và chỉ đạo Chương trình có đồng chí Tống Thanh Bình, Trưởng Ban TTN-TH Tỉnh đoàn; đồng chí Hà Thế Anh, HUV, Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Thượng tá Trần Đức Hạnh, Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Lê Viết Bình, Phó Trưởng ban Dân Vận Huyện ủy, Thầy Phạm Văn Tùng, Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Quốc tế. Cùng dự có các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, Bí thư đoàn các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện, các đồng chí giáo viên làm TPT Đội các trường TH, THCS; Các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng các thầy cô giáo trường Trung cấp nghề Quốc tế. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 đoàn viên thanh niên, học sinh tham dự.

Tại diễn đàn, các bạn đoàn viên thanh niên, các em học sinh được lắng nghe những thông tin, kiến thức bổ ích về phòng chống bạo lực học đường, tác hại của ma túy cũng như các biện pháp phòng chống ma túy trong môi trường học đường do đồng chí Thượng tá Trần Đức Hạnh, Phó Trưởng Công an huyện chia sẻ.

Đồng thời các em cũng được nghe những chia sẻ đầy sâu lắng của Thầy Vương Quốc Toàn, Phó Bí thư Đoàn trường Trung cấp nghề Quốc tế về những câu chuyện đẹp của tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống; định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp…

Diễn đàn giúp học sinh nêu cao ý thức xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường, nói không với ma túy; góp phần xây dựng xã hội, môi trường học tập lành mạnh, học sinh thân thiện, giúp nhau cùng tiến. Đồng thời giúp các em nêu cao ý thức sử dụng mạng xã hội có trách nhiệm, góp phần lan tỏa những cái đẹp trong cộng đồng.

Huyện đoàn Gia Viễn

Liên kết website