BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG KỈ NIỆM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

Thứ Tư, 17/08/2022

Ngày 17/8, Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 do Bộ CHQS tỉnh tổ chức đã hoàn thành tốt các nội dung, bảo đảm chất lượng, hiệu quả. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Tham gia Hội thao năm nay có 224 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ Dân quân cơ động đến từ 8 huyện, thành phố, tranh tài ở 6 nội dung: Duyệt đội ngũ đội hình cấp trung đội, đồng diễn võ thể dục tay không, chạy vũ trang 3000m đối với nam, 1500m đối với nữ; Chỉ huy Trung đội thực hành xử lý tình huống khi có gây rối, bạo loạn; bắn súng tiểu lên AK bài 1b và ném lựu đạn xa trúng hướng. Các đơn vị bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị trong suốt thời gian diễn ra hội thao.

Theo đánh giá của Ban tổ chức các đoàn tham gia hội thao đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm túc kế hoạch tổ chức hội thao của Ban tổ chức, các vận động viên, mặc dù là lực lượng Dân quân, vừa công tác, lao động sản xuất tại địa phương, vừa tham gia luyện tập và thi đấu. Song với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm, vì tập thể, vì thành tích của địa phương, các vận động viên đã tích cực luyện tập, chấp hành nghiêm quy chế, các quy định của Ban tổ chức, thi đấu với tinh thần quyết thắng đã góp phần tích cực vào thành tích của từng đơn vị và sự thành công tốt đẹp của Hội thao.

Kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã tặng cờ nhất toàn đoàn cho Ban CHQS thành phố Ninh Bình, giải nhì toàn đoàn cho Ban CHQS huyện Hoa Lư, 2 giải ba toàn đoàn cho Ban CHQS huyện Gia Viễn và Yên Khánh, tặng cờ cho 12 tập thể đạt giải đồng đội và tặng giấy khen cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thao.