CÔNG BỐ BIỂU TRƯNG CHÍNH THỨC ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH NINH BÌNH LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2022-2027

Thứ Tư, 07/09/2022

Ngày 1/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Ninh Bình chính thức công bố biểu trưng của đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2022-2027.

Biểu trưng chính thức của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027

Biểu trưng đượclấy cảm hứng từ hình tượng ngọn lửa rực cháy, cách điệu, sáng tạo từ số 14 với tông màu đỏ cam nổi bật tượng trưng cho sự bản lĩnh, tinh thần nhiệt huyết, niềm đam mê cháy bỏng và khát khao cống hiến của tuổi trẻ, không ngại khó khăn, gian khổ, không sợ hi sinh, góp sức mình dựng xây quê hương, đất nước.

 Màu xanh của Đoàn được tạo hình dựa trên ý tưởng cánh chim vươn mình trên bầu trời, là biểu tượng của niềm tin và khát vọng chinh phục những đỉnh cao của tuổi trẻ Ninh Bình thời kỳ hội nhập, phát triển, luôn phát huy những phẩm chất tốt đẹp của đoàn viên, thanh niên: có lý tưởng cách mạng, đạo đức trong sáng, sáng tạo không ngừng và kỹ năng phù hợp.

 Tất cả các chi tiết được gắn kết với nhau thành một thể thống nhất trong vòng tròn khép kín thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng vượt mọi gian nan, thử thách, vươn tới tương lai.

 Ở một góc độ khác, biểu trưng giống như hình ảnh con thuyền tiên phong vươn khơi ra biển lớn với khí thế sôi nổi, chở đầy khát khao, ước vọng, niềm tin và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ quê hương.

 Biểu trưng chính thức của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình  lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027 được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nền tảng số; các cơ sở Đoàn thống nhất sử dụng một mẫu biểu trưng cho tất cả các hoạt động tuyên truyền của đại hội.

Thu Thảo

Liên kết website