Tin nổi bật

Đoàn Thanh niên với văn hóa Du lịch

Email In PDF.

Với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo huyện  đoàn Hoa Lư đoàn tiếp tục tập trung thực hiện nhiệm phát triển mô hình thanh niên với du lịch. Đặc biệt là các phần việc gắn với năm Du lịch Quốc gia 2021 – Hoa Lư –Cố đô ngàn năm.

Ban Thường vụ huyện đoàn Hoa Lư đã duy trì hoạt động của các Đội Thanh niên tình nguyện với văn hóa du lịch tại Khu Du lịch Tam Cốc và Khu di tích lịch sử đền Đinh – Lê, với 55 thành viên. Sau khi được tập huấn, trang bị những kiến thức, kỹ năng về giao tiếp ứng xử, tác phong làm việc; bổ sung những kiến thức về di tích, danh thắng ở địa bàn được phân công phụ trách, các thành viên hoạt động tích cực, hiệu quả, trợ giúp cho một lượng lớn du khách đến Tam Cốc, tạo hình ảnh đẹp về người dân cố đô Hoa Lư và góp phần đưa Ninh Bình trở thành điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn.

bài số 4

Đội hình đã tổ chức dọn dẹp môi trường và thu gom rác thải tại khu vực xã Ninh Hải, khu du lịch Tam Cốc, tuyên truyền vận đồng người dân và du khách không xả rác thải, bỏ rác đúng nơi quy định. Tại các khu du lịch, các thành viên trong đội tình nguyện sẽ tuyên truyền về các giá trị văn hóa, lịch sử của di tích, danh thắng; hỗ trợ nghiệp vụ du lịch tại di tích, danh thắng; hỗ trợ, hướng dẫn, tiếp đón du khách trong nước và quốc tế; tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, làm đẹp cảnh quan di tích, danh thắng...

bài số 4 2

Thông qua hoạt động của đội hình tình nguyện, Ban Thường vụ huyện đoàn mong muốn đây là cơ hội để tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ và nhân dân trong việc gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử của tỉnh Ninh Bình; nâng cao kiến thức thực tế và kỹ năng hoạt động xã hội cho các thành viên.

Tự hào và tiếp nối các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của quê hương, đất nước, các thế hệ thanh thiếu niên huyên Hoa Lư ngày nay luôn nhận thức được đúng vai trò và trách nhiệm của mình trong việc bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc và phát triển du lịch của địa phương./.

                                                Ban Phong trào.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 210 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:691
mod_vvisit_counterHôm qua:862

Địa chỉ IP của bạn là: 107.21.85.250
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Đoàn Thanh niên với văn hóa Du lịch