Tin nổi bật

TỔ CHỨC TRIỂN LÃM SẢN PHẨM SÁNG TẠO TẠI HỘI TRẠI THANH NIÊN NĂM 2021

Email In PDF.

 Thực hiện Kế hoạch hàng năm của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức Lễ hội Hoa Lư. Ban thường vụ Tỉnh đoàn triển khai tới các cấp bộ Đoàn trong tỉnh kế hoạch tổ chức Hội trại thanh niên từ ngày 19/4 đến 24/4/2021. Thông qua các hoạt động tại Hội trại thanh niên, góp phần bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa lịch sử văn hóa của dân tộc; quảng bá những nét đẹp văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng về đất và con người Cố đô Hoa lư - Ninh Bình, trưng bày triển lãm các sản phẩm sáng tạo của Đoàn viên thanh niên địa phương để quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho du khách thập phương trong và ngoài nước…đồng thời góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ cán bộ đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân tích cực thi đua học tập, lao động, sản xuất thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh.

PT

Hội trại quy tụ 18 trại đẹp đại diện cho các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc. Hơn 300 đoàn viên thanh niên đã tham gia trang trí trại ấn tượng, sáng tạo, phong phú, hấp dẫn với các hình ảnh, sản vật, ý tưởng sáng tạo của Đoàn viên thanh niên với các mô hình về thanh niên phát triển kinh tế các ý tưởng sáng tạo được ứng dụng trong cuộc sống và công việc trong các lĩnh vực hành chính hóa, môi trường, lao động sản xuất…. thể hiện những ý tưởng, ước mơ của đoàn viên thanh niên địa phương, đơn vị.

Tại Hội trại thanh niên bên cạnh việc trưng bày các sản phẩm sáng tạo thì Đoàn viên thanh niên cũng tích cực trang trí, dựng trại, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, Ban tổ chức Hội trại còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích thu hút sự tham gia của đông đảo thanh thiếu nhi và du khách góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cổ vũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân.

                                                                                        Ban Phong trào.

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 55 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:797
mod_vvisit_counterHôm qua:965

Địa chỉ IP của bạn là: 52.23.219.12
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh TỔ CHỨC TRIỂN LÃM SẢN PHẨM SÁNG TẠO TẠI HỘI TRẠI THANH NIÊN NĂM 2021