Tin nổi bật

Khánh thành 02 "Nhà nhân ái" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - hoạt động hưởng ứng Ngày Thanh niên cùng hành động chào mứng thành công Đại hội XIII của Đảng

Email In PDF.

Hưởng ứng Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 3/2, đồng chí Hoàng Ngọc Hòa, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh đã khánh thành 02 "Nhà nhân ái" cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kim Sơn và huyện Yên Khánh. 

1. Khánh thành "Nhà nhân ái" cho gia đình em Đỗ Thị Thanh Thủy là học sinh lớp 4B, trường Tiểu học Định Hóa. Gia đình em thuộc diện hộ nghèo. Ba chị em và mẹ không có nhà và đang phải ở cùng ông bà ngoại trong một căn nhà nhỏ, chặt hẹp. Mẹ em là lao động chính trong gia đình, song mức thu nhập bình quân chỉ 3-4 triệu đồng/tháng. Ngoài việc ba chị em và ông bà, còn phải chăm sóc thêm một cụ ngoại già ốm.

stnjdm

Đồng chí Hoàng Ngọc Hòa tặng quà chúc mừng gia đình em Đỗ Thị Thanh Thủy

2. Khánh thành "Nhà nhân ái" cho gia đình em Lại Mai Hương là học sinh lớp 2, trường Tiểu học Khánh Mậu. Gia đình em thuộc diện hộ nghèo. Em đang sống cùng mẹ. Tuy nhiên, mẹ em không có đủ sức khỏe để lao động sản xuất. Do không có nhà nên em và mẹ đang phải ở cùng ông bà ngoại.

vdabns

Đồng chí Hoàng Ngọc Hòa tặng quà chúc mừng gia đình em Lại Mai Hương 

Qua khảo sát và nắm bắt được hoàn cảnh rất khó khăn của gia đình các em, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã hỗ trợ 50.000.000đ cho gia đình mỗi em xây dựng một ngôi nhà kiên cố, đảm bảo an toàn. Hy vọng sự hỗ trợ trên sẽ cải thiện đời sống của các em, tạo động lực cho các em cố gắng phấn đấu tiếp tục học tập tốt, rèn luyện tốt.

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại các hoạt động, các đại biểu đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định.

BXDĐ


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 44 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:547
mod_vvisit_counterHôm qua:624

Địa chỉ IP của bạn là: 3.236.214.224
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Khánh thành 02 "Nhà nhân ái" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - hoạt động hưởng ứng Ngày Thanh niên cùng hành động chào mứng thành công Đại hội XIII của Đảng