Tin nổi bật

Yên Mô: tiếp tục triển khai mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” năm 2020

Email In PDF.

Tiếp tục phát huy hiệu quả của tổ đội thanh niên xung kích tham gia giữ gìn an ninh trật tự và mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” năm 2019, ngày 12/6, Ban Thường vụ huyện đoàn Yên Mô tổ chức họp triển khai mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” năm 2020 với các chỉ tiêu cụ thể. Tham dự chương trình có đại diện chính quyền, công an và 100% tổ, đội thanh niên xung kích giữ gìn trật tự các xã. 

Tại cuộc họp, đồng chí Đinh Đức Hải, Phó Bí thư Huyện đoàn nêu cao vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, trong đó tập trung tuyên truyền Luật, Nghị định và các văn bản có liên quan an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên. Phối hợp cảm hóa, giúp đỡ thanh niên chậm tiến tái hòa nhập cộng đồng; nâng cao hiệu quả công tác phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, các lực lượng xã hội và gia đình trong quá trình giáo dục thanh thiếu niên.Giúp cho ĐVTN chủ động tham gia các hoạt động phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, coi trọng yếu tố “tự giáo dục” của thanh thiếu niên.

 yên mô mô hình kdc

Đ/c Đinh Đức Hải, PBT huyện đoàn phát biểu tại cuộc họp

Trong năm qua, các cấp bộ Đoàn của huyện Yên Mô đã tích cực phối hợp với công an xã, an ninh thôn quản lý, giám sát tốt; kịp thời nắm bắt và xử lý các vụ mất an ninh trật tự; phối hợp với các nhà trường giáo dục thanh thiếu niên làm trái pháp luật tại cộng đồng dân cư, lập danh sách, quản lý theo dõi, đến nay, hầu hết các đối tượng không có biểu hiện tái phạm. Qua hoạt động của mô hình đã xuất hiện những tấm gương điển hình trong tuyên truyền, vận động thanh thiếu niên không vi phạm pháp luật, không mắc tệ nạn xã hội.

Cũng tại chương trình, đồng chí Đinh Đức Hải đã động viên tổ, đội thanh niên xã Yên Thắng, xã Khánh Thượng, thị trấn Yên Thịnh đã có thành tích tốt trong xung kích giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Huyện đoàn Yên Mô.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 36 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:335
mod_vvisit_counterHôm qua:1138

Địa chỉ IP của bạn là: 34.231.247.88
Bạn đang xem: Home Thanh niên với pháp luật Pháp luật Yên Mô: tiếp tục triển khai mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” năm 2020