Tin nổi bật

Đồng loạt tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, nhân dip 27/7

Email In PDF.

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, tối 26/7, nhiều địa phương trong tỉnh đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ.

* Tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện Gia Viễn, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo huyện Gia Viễn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ đến công lao của các anh hùng liệt sỹ.

Đoàn đại biểu thành kính dâng hương.Huyện Gia Viễn có trên 3000 liệt sỹ, trong đó nghĩa trang liệt sỹ huyện là nơi an nghỉ của 1.078 anh hùng liệt sỹ. Thời gian qua, huyện Gia Viễn nói riêng, cả tỉnh nói chung đã quan tâm, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, không ngừng quan tâm, chăm lo về mọi mặt đối với các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị huyện Gia Viễn tiếp tục có những việc làm thiết thực, quan tâm chăm lo tốt hơn đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng. 

* Cũng trong tối 26/7, đồng chí Lê Hữu Quý, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Ninh Bình đã tới dự và thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ xã Ninh Phúc.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hữu Quý và các đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, thân nhân gia đình liệt sĩ đã dâng hương tỏ lòng thành kính biết ơn, trân trọng sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh; quyết tâm giữ vững và phát huy tốt hơn nữa truyền thống quý báu, cao quý mà các thế hệ đi trước đã xây dựng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Nho Quan dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện.Đây là Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động do TW Đoàn phát động trong tháng 7, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

Cũng trong tối qua, nhiều người dân, thân nhân liệt sỹ đến dâng hương tại nghĩa trang huyện Hoa Lư. 

Lễ dâng hương và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang huyện Yên Khánh.

altLễ dâng hương và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang huyện Kim Sơn.

Lễ dâng hương và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang huyện Yên Mô.

Những ngày qua, tuổi trẻ Ninh Bình đã có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực để hưởng ứng như: tuyên truyền về sự ra đời, ý nghĩa của Ngày Thương binh - Liệt sỹ, truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn” gắn với lịch sử truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc; những tấm gương anh hùng liệt sỹ trẻ tuổi trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; các cơ sở Đoàn, Hội, Đội tích cực tham gia có hiệu quả các hoạt động chăm sóc, thăm, tặng quà Mẹ VNAH, các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam./.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 54 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:236
mod_vvisit_counterHôm qua:903

Địa chỉ IP của bạn là: 18.207.133.27
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Đồng loạt tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, nhân dip 27/7