Tin nổi bật

ĐOÀN TRƯỜNG THPT YÊN KHÁNH A RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “HOA PHƯỢNG ĐỎ”

Email In PDF.

Hòa chung không khí sôi động của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020, sáng ngày 22/7/2020, tại trường THPT Yên Khánh A, huyện Yên Khánh. Đoàn trường THPT Yên Khánh A tổ chức lễ ra quân chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2020 với sự tham gia của 130 tình nguyện viên. Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” đã tạo được sự hưởng ứng và lan tỏa rộng khắp trong đối tượng ĐVTN, học sinh, giáo viên trẻ trong nhà trường, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng; tăng cường các hoạt động chăm lo cho các em học sinh nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn về những vấn đề bức xúc hiện nay, đó là tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống xâm hại trẻ em trong môi trường học đường. Qua đó góp phần giáo dục đạo đức, định hướng lối sống, trang bị kỹ năng cho các em có thể tự bảo vệ bản thân trước những tác động xấu. Ngay sau chương trình các đội hình tình nguyện đã thực hiện công trình, phần việc thanh niên: sơn, sửa trường mẫu giáo tại thị trấn Ninh huyện Yên Khánh; tổ chức sửa đường giao thông nông thôn; tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, tập huấn kỹ năng cho đoàn viên, học sinh; tổ chức tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em; tuyên truyền về an toàn giao thông trong thanh thiếu nhi.

Yên Khánh

Chiến dịch Hoa phượng đỏ nhằm mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của ĐVTN, học sinh, giáo viên trẻ tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; tạo điều kiện cho học sinh, giáo viên trẻ rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng kiến thức thông qua những công trình phần việc cụ thể. Bên cạnh đó, còn giải quyết những vấn đề khó khăn bức xúc của xã hội hiện nay đó là việc phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích; xây dựng các sân chơi cho các em tạo cho em thiếu nhi có không gian lành mạnh để vui chơi học tập và giải trí.

Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2020 của Đoàn trường THPT Yên Khánh A là môi trường để các bạn đoàn viên thanh niên rèn luyện, trưởng thành đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, góp phần xây dựng nhà trường và xã hội ngày càng văn minh và lành mạnh.

Đoàn trường THPT Yên Khánh A.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 94 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:57
mod_vvisit_counterHôm qua:903

Địa chỉ IP của bạn là: 18.232.59.38
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh ĐOÀN TRƯỜNG THPT YÊN KHÁNH A RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “HOA PHƯỢNG ĐỎ”