Tin nổi bật

Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo tích cực trong các hoạt động của Chiến dịch “Hoa phượng đỏ”

Email In PDF.

        Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” là một phương thức rèn luyện, trải nghiệm và trưởng thành của các bạn học sinh bậc Trung học phổ thông, cán bộ, giáo viên trẻ các trường Trung học phổ thông, Trung tâm GDNN- GDTX. Ngày 26/7/2020, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức các hoạt động của Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” góp phần làm nên một mùa hè tình nguyện sôi nổi trong tuổi trẻ của đơn vị Thành đoàn Ninh Bình.

Thành phố NInh Bình
Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức dâng hương và dọn dẹp cảnh quan Nghĩa trang liệt sỹ

Đoàn trường đã chú trọng đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền tới học sinh và người dân về thái độ, hành vi ứng xử nơi công cộng, bảo vệ môi trường; thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh”, trồng và chăm sóc cây xanh; thực hiện các công trình xanh - sạch - đẹp tại trường. Vận động học sinh và người dân chấp hành nghiêm Luật an toàn giao thông, các hoạt động an sinh xã hội. Tổ chức đội tình nguyện Hoa phượng đỏ với 03 đội hình, thu hút hơn 100 đoàn viên, học sinh tham gia. 

         Thông qua các hoạt động này, đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên học sinh, giáo viên trẻ tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; đồng thời, tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng kiến thức thông qua những công trình, phần việc cụ thể; là môi trường để giáo dục đạo đức, định hướng lối sống, giúp các em rèn luyện, trải nghiệm, trưởng thành, góp phần xây dựng nhà trường và xã hội ngày càng văn minh và lành mạnh./.

Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 48 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1047
mod_vvisit_counterHôm qua:1021

Địa chỉ IP của bạn là: 44.200.40.195
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo tích cực trong các hoạt động của Chiến dịch “Hoa phượng đỏ”