Tin nổi bật

Trường THPT Hoa Lư A: Ra quân Chiến dịch tình nguyện "Hoa phượng đỏ”

Email In PDF.

         Thực hiện Công văn 890-CV/TĐTN-TTN-TH ngày 10/7/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc thành lập đội hình tình nguyện tham gia Chiến dịch Hoa Phượng đỏ năm 2020. Ngày 18/7/2020, Huyện đoàn Hoa Lư đã tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện “Hoa Phượng đỏ” năm 2020 tại Trường THPT Hoa Lư A.

Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” được triển khai rộng khắp tới các cán bộ, giáo viên trẻ, học sinh tại các trường THPT, TTGDNN-GDTX trên địa bàn huyện Hoa Lư với 25 đội TNTN, thu hút gần 800 đoàn viên, học sinh tham gia triển khai nhằm tạo môi trường để đoàn viên thanh niên khối trường học phát huy vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tình nguyện để trải nghiệm, trưởng thành và sáng tạo.

Hoa Lư

Chiến sỹ Hoa phượng đỏ trường THPT Hoa Lư A tham gia dọn vệ sinh môi trường 

Trong đó, các bạn trẻ sẽ tham gia vào nhiều nội dung đa dạng, bổ ích như tình nguyện hỗ trợ giáo dục kỹ năng cho thanh thiếu nhi trong mô hình Hè trải nghiệm; bồi dưỡng tiếng Anh cho thiếu nhi trong dịp hè; tham gia các hoạt động uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và thắp nến tri ân vào tối ngày 26/7; xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị; ôn tập văn hóa hè. Dịp này, Huyện đoàn phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em trao 20 suất quà cho 20 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại xã Ninh Mỹ.

Ngay sau lễ ra quân đã đồng loạt diễn ra các hoạt động: 60 thành viên đội TNTN đội Hoa phượng đỏ trường THPT Hoa Lư A vì cộng đồng tham gia trồng hoa làm đẹp Nghĩa trang liệt sỹ, vệ sinh môi trường trước và sau nghĩa trang liệt sĩ huyện và xóa điểm đen môi trường tại thôn 3, xã Trường Yên; 10 tình nguyện viên đội phóng viên Hoa phượng đỏ phân chia đến từng điểm hoạt động để ghi lại khoảnh khắc tình nguyện và câu chuyện trải nghiệm, trưởng thành của từng chiến sỹ. 

          Trong khuôn khổ buổi ra quân, các đội TNTN đã được trao các phần quà khích lệ tinh thần và tuyên dương các thành viên tiêu biểu trong công tác tình nguyện ngày ra quân.

Ban Thanh thiếu nhi - Trường học TĐ.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 75 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:684
mod_vvisit_counterHôm qua:942

Địa chỉ IP của bạn là: 3.236.218.88
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Trường THPT Hoa Lư A: Ra quân Chiến dịch tình nguyện "Hoa phượng đỏ”