Tin nổi bật

Đoàn trường THPT Gia Viễn A - Rực rỡ “Chiến dịch Hoa phượng đỏ”

Email In PDF.

                Một năm học nữa lại khép lại. Màu phượng vĩ đỏ đã rực đỏ thắm khắp sân trường, tiếng ve râm ran kể câu chuyện những ngày chia tay mái trường mến yêu của các cô cậu học trò.

Mùa hè đến, Đoàn trường trung học phổ thông Gia Viễn A lại rộn ràng với “Chiến dịch Hoa phượng đỏ”. Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” đã tạo được sự hưởng ứng và lan tỏa rộng khắp trong đối tượng đoàn viên thanh niên, học sinh, giáo viên trẻ khối trung học phổ thông trong toàn huyện.

Gia Viễn

Từ đầu tháng 7, Đoàn trường trung học phổ thông Gia Viễn A đã tổ chức Chiến dịch Hoa phượng đỏ với Lễ ra quân và các hoạt động ý nghĩa đã thực hiện. Chiến dịch đã thu hút sự tham gia của gần 200 đoàn viên thanh niên học sinh và giáo viên trẻ.

Sau lễ ra quân, đoàn trường đã chọn tổ chức lao động vệ sinh trong khuôn viên nhà trường, góp phần thực hiện Đề án Ngày chủ nhật xanh - Hành động để huyện thêm xanh - sạch - sáng, chung tay làm cho trường, lớp thêm xanh, sạch đẹp.

Tháng 7 là tháng của những hoạt động tri ân, hướng đến kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ, trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Hoa phượng đỏ đoàn trường trung học phổ thông Gia Viễn A đã tổ chức các hành trình về địa chỉ đỏ, tổ chức lao động vệ sinh và dâng hương tại các bia tưởng niệm của các huyện, đồng thời thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, có công với cách mạng.

        Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2020 là môi trường bổ ích cho đoàn viên thanh niên, học sinh và giáo viên trẻ tại trường trung học phổ thông Gia Viễn A nói riêng và các trường THPT trên địa bàn huyện nói chung rèn luyện, trưởng thành, đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp, ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ của thời học sinh trong lòng mỗi đoàn viên thanh niên, học sinh và giáo viên.

Huyện đoàn Gia Viễn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 32 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:187
mod_vvisit_counterHôm qua:1053

Địa chỉ IP của bạn là: 44.197.230.180
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Đoàn trường THPT Gia Viễn A - Rực rỡ “Chiến dịch Hoa phượng đỏ”