Tin nổi bật

Nhộn nhịp sân trường “giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo”

Email In PDF.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Yên Mô, ngày 04/11/2019, Liên đội trường Tiểu học Tạ Uyên tổ chức “giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo” với nhiều nội dung phong phú đa dạng như: tổ chức cho các em tham gia các hoạt động, trò chơi tập thể; các trò chơi teambuilding theo phong cách mới, sáng tạo.Đây là những hoạt động nằm trong mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo” đang được triển khai và thực hiện tại trường. Thay vì chạy nhảy, xô đẩy, nô đùa trong nhà trường, giờ đây học sinh của trường thích thú tham gia các trò chơi trải nghiệm mới.Khuôn viên sân trường được chia làm nhiều khu vực phù hợp với sở thích vui chơi của học sinh. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các em được đọc sách với thư viện lưu động trên sân trường, chơi cờ vua, ô ăn quan, nhảy dây, nhảy dân vũ, vẽ tranh…. Được tham gia các trò chơi theo sở thích, giúp các em tìm tòi, trải nghiệm, khám phá nhiều điều mới lạ và giúp các em gắn bó hơn với thầy cô và bạn bè. Ngoài vui chơi, các em đã có ý thức chăm sóc cây xanh, bồn hoa cho sân trường luôn sạch đẹp.

TH Tạ Uyên

Các em học sinh đang tham gia các trò chơi với trải nghiệm sáng tạo

      Thông qua mô hình “giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo” của nhà trường với mục đích giúp các em học sinh ngoài nhu cầu trang bị kiến thức trên lớp, phục vụ cho phát triển khả năng tư duy, thì các hoạt động ngoại khóa là cơ sở quan trọng để các em phát huy khả năng, năng lực thực tế của các em. Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một bộ phận của quá trình giáo dục được tổ chức ngoài giờ học các môn văn hóa ở trên lớp và có mối quan hệ bổ sung, hỗ trợ cho hoạt động dạy học, giúp giáo dục học sinh một cách toàn diện nhất.

      Hoạt động “giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” không chỉ được giáo viên, học sinh hưởng ứng nhiệt tình mà các bậc phụ huynh cũng đánh giá cao mô hình này. Tin tưởng các hoạt động của trường còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới…./.

Hội đồng Đội huyện Yên Mô.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 13 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:881
mod_vvisit_counterHôm qua:803

Địa chỉ IP của bạn là: 34.231.247.88
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đội Cấp tỉnh Nhộn nhịp sân trường “giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo”