Tin nổi bật

Duy trì và phát huy tốt hơn nữa đội thanh niên xung kích tham gia giữ gìn an ninh trật tự của Đoàn trường CĐ Y tế Ninh Bình

Email In PDF.

Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã có truyền thống hơn 50 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển đã thu được nhiều thành tích to lớn, luôn là đơn vị đứng đầu trong mọi phong trào, đạt nhiều danh hiệu thi đua cao quý. Nhà trường đã không ngừng củng cố và lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp to lớn cho việc đào tạo nguồn nhân lực của ngành y tế, phục vụ tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong khu vực Miền Bắc và cả nước.

Phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường, tổ chức Đoàn TN nói chung và đội thanh niên xung kích giữ gìn an ninh trật tự của nhà trường nói riêng đều ý thức rất cao về vai trò của mình đối với thành tựu của nhà trường.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của BTV đoàn trường, đội TNXH giữ gìn an ninh trật tự của nhà trường được thành lập và liên tục duy trì cho đến nay. Đội thanh niên xung kích giữ gìn ANTT không chỉ thực hiện chức năng giữ gìn an ninh trật tự khu vực trong nhà trường mà còn tích cực phối hợp cùng các lực lượng chức năng của địa phương để đảm bảo an ninh trật tự khu vực xung quan nhà trường. Bởi trường nằm trên một địa bàn dân cư đông đúc và phức tạp với nhiều bệnh viện xung quanh. Thường xuyên có mật độ giao thông đi lại cao, nhất là trong những giờ cao điểm. Chính tại các thời điểm này, đội thanh niên xung kich nhà trường đã tích cực tham gia các hoạt động xung kích giữ gìn an ninh trật tự giao thông trên các tuyến đường, cùng lực lượng chức năng tháo gỡ các điểm giao thông gây ùn tắc, hướng dẫn phân làn giao thông, hoặc giúp đỡ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tham gia giao thông thuận lợi hơn. 

Hơn thế nữa, tại các điểm thi THPT,  Cao đẳng, Đại học trong mỗi mùa tiếp sức mùa thi, ta lại thấy không ít những hình ảnh các bác sĩ, y tá tương lai - sinh viên trường CĐ Y tế Ninh Bình là lực lượng tích cực tham gia hỗ trợ lực lượng cảnh sát điều tiết giao thông. Các bạn không chỉ đơn giản là đi tình nguyện, mà còn là hành động đẹp cống hiến sức trẻ của mình vì an ninh trật tự xã hội; làm thay đổi quan niệm của mọi người về "sinh viên ngành y chỉ biết học".

Chính vì những đóng góp thiết thực như trên, mà mô hình đội thanh niên xung kích của nhà trường luôn là một trong những đơn vị được BTV Tỉnh đoàn đánh giá cao.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 29 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:140
mod_vvisit_counterHôm qua:903

Địa chỉ IP của bạn là: 18.232.59.38
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Duy trì và phát huy tốt hơn nữa đội thanh niên xung kích tham gia giữ gìn an ninh trật tự của Đoàn trường CĐ Y tế Ninh Bình