Tin nổi bật

Tổ chức đám cưới văn minh tiết kiệm

Email In PDF.

Những năm gần đây, “cưới văn minh, tiết kiệm” đã trở thành phong trào, là sự lựa chọn của rất nhiều đoàn viên, thanh niên huyện Hoa Lư, nhất là cán bộ đoàn các cấp. Trong không khí đám cưới đầy sự ấm, vui vẻ khí thế của tuổi trẻ diễn ra giản dị, gọn gàng song vẫn đảm bảo sự trang trọng và gây ấn tượng bởi trong ngày vui trọng đại ấy luôn đầy ắp tiếng cười, lời chúc phúc của bè bạn, họ hàng để khởi đầu viên mãn cho hạnh phúc lứa đôi. Tiêu biểu là đám cưới đồng chí Trịnh Hoài Nam-  đoàn viên thanh niên xã Ninh An vừa được tổ chức vào cuối tháng 6/2019 diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng với sự góp mặt đông đảo anh em gia đình, bà con lói xóm và đoàn viên thanh niên trong xã.

hoa lư

Ban Thường vụ Huyện đoàn Hoa Lư đã làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền thông qua các hoạt động lồng ghép, đồng thời đưa nội dung này vào các buổi sinh hoạt chi đoàn, chi hội. Tổ chức mô hình kiểu mẫu, mô hình điểm cấp huyện, cấp cơ sở, phối hợp với các cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể giúp đỡ gia đình về công tác chuẩn bị, tổ chức đám cưới. Mỗi đám cưới được tổ chức, Ban Thường vụ Huyện đoàn hỗ trợ về người dẫn chương trình, đàn nhạc là cán bộ đoàn...Đặc biệt, với việc tuyên truyền tới gần 100% các đồng chí ủy đoàn viên thanh niên các chi đoàn khi lập gia đình đều tổ chức đám cưới văn minh, tiết kiệm đã để lại hình ảnh đẹp, gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng dân cư. Sự gương mẫu, đi đầu của lực lượng đoàn viên, thanh niên đã thực sự tạo được sức lan tỏa rộng khắp tại các đơn vị địa phương các xã trên địa bàn huyện Hoa Lư được các cấp, các ngành và nhân dân đồng tình ủng hộ, từng bước thay đổi nhận thức của rất nhiều gia đình, tạo nên chuyển biến mới về văn hóa, nếp sống trong việc cưới.

Huyện đoàn Hoa Lư.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 41 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:738
mod_vvisit_counterHôm qua:965

Địa chỉ IP của bạn là: 52.23.219.12
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Tổ chức đám cưới văn minh tiết kiệm