Tin nổi bật

Chương trình giáo dục kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước thành phố Tam Điệp

Email In PDF.

          Thiết thực tổ chức các hoạt động phòng chống tai nạn, thương tích trẻ em. Ngày 20/7/2019, tại Nhà thiếu nhi thành phố Tam Điệp, Thành đoàn Tam Điệp tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước năm 2019 cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố. Đến dự chương trình có đồng chí Hà Ngọc Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Đàm Văn Hải, Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh; đồng chí Đồ Anh Tuấn, Bí thư thành Đoàn; các thầy cô giáo cùng đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

Bơi Tam Điệp

          Tại chương trình, các em tham gia nhiều nội dung hoạt động: tuyên truyền kiến thức và kỹ năng phòng chống đuối nước, thi mặc áo phao nhanh, thi bơi và thực hành một số kỹ thuật bơi, kỹ năng ứng cứu người tai nạn đuối nước…Chương trình được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước, góp phần đảm bảo an toàn tính mạng cho trẻ em, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tham gia học bơi và thực hành bơi để nâng cao sức khỏe, rèn luyện các kỹ năng tự bảo vệ mình trước các nguy cơ đuối nước.

          Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong những ngày hè, đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm của các tổ chức Đoàn, Đội của gia đình, nhà trường, các cấp, các ngành và toàn xã hội với trẻ em. Qua đó góp phần giảm thiểu tối đa các tai nạn thương tâm do đuối nước.

Thành đoàn Tam Điệp.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 40 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:108
mod_vvisit_counterHôm qua:903

Địa chỉ IP của bạn là: 18.232.59.38
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Chương trình giáo dục kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước thành phố Tam Điệp