Tin nổi bật

Sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh, thiếu nhi 6 tháng đầu năm

Email In PDF.

Sáng 8/7, Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh, thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Đinh Thị Phượng, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì hội nghị.

Đồng chí Đinh Thị Phượng, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm.

Đồng chí Đinh Thị Phượng, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm.

Với chủ đề công tác “Năm thanh niên tình nguyện”, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2019 được các cấp bộ Đoàn trong tỉnh triển khai có trọng tâm và hiệu quả.

Công tác tuyên truyền, giáo dục có nội dung phong phú, sâu rộng, nắm bắt và phản ánh kịp thời các sự kiện, vấn đề nổi bật, đặc biệt là công tác tuyên truyền về các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong 6 tháng đầu năm, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo công tác thanh niên; tổ chức các hoạt động tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cùng với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình được triển khai sâu rộng, đồng bộ.

Chương trình “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp” được Tỉnh Đoàn triển khai với nhiều mô hình mới mang lại hiệu quả rõ rệt. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên được quan tâm thực hiện. Các cấp bộ Đoàn, Đội chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục đối với thanh, thiếu nhi.

Các phong trào hành động cách mạng, xung kích bảo vệ Tổ quốc và hoạt động tình nguyện cao điểm như: Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019, chương trình “Tiếp sức mùa thi”; tình nguyện bảo vệ môi trường, đảm bảo trật tự ATGT, an sinh xã hội…được tổ chức sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong các tầng lớp nhân dân.

Trong 6 tháng cuối năm 2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiếp tục triển khai và thực hiện các nội dung, chương trình công tác đã đề ra trong năm 2019. Trong đó, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như chỉ đạo triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Đoàn cấp Trung ương, tỉnh, tổ chức các hoạt động kỷ niệm trong năm; tăng cường nắm bắt tình hình, định hướng dư luận xã hội trong đoàn viên, thanh niên.

Triển khai nội dung chương trình công tác năm 2019 với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện”, thực hiện 3 phong trào hành động cách mạng và 3 chương trình đồng hành với thanh niên gắn với từng đơn vị.

Tập trung chỉ đạo xây dựng các mô hình “Dân vận khéo”, “Nông thôn mới”, các hoạt động hỗ trợ thanh niên khời nghiệp; thành lập tổ chức Đoàn-Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước; tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm 2019...

Cũng tại hội nghị, đã tiến hành kiện toàn, bầu bổ sung 6 đồng chí vào Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Ninh Bình khóa XIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 43 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1237
mod_vvisit_counterHôm qua:1364

Địa chỉ IP của bạn là: 3.236.225.157
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh, thiếu nhi 6 tháng đầu năm