Tin nổi bật

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn

Email In PDF.

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, nhân viên Tỉnh đoàn.

IMG4966
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Tỉnh đoàn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã nghe lãnh đạo Tỉnh đoàn báo cáo một số kết quả nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2013 và hoạt động tháng Thanh niên năm 2014. Thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, đặc biệt là chỉ đạo tuổi trẻ toàn tỉnh chung tay tham gia xây dựng nông thôn mới với hình thức đa dạng, phong phú; triển khai nhiều phong trào xung kích hướng về nông thôn, khơi dậy tinh thần vượt khó của thanh niên nông thôn, tạo nên dấu ấn đậm nét của tuổi trẻ toàn tỉnh trong xây dựng nông thôn mới.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của tỉnh thời gian qua. Đồng thời khẳng định, những thành tích này đã và đang góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương, được các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân đánh giá cao.

Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên Tỉnh đoàn luôn đoàn kết, phát huy tinh thần tuổi trẻ, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, năng lực công tác, có phong cách sống, ứng xử văn minh, gương mẫu cho mọi tầng lớp thanh niên noi theo.

Trong việc triển khai các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ công tác của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2014, đồng chí yêu cầu các cấp bộ Đoàn tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến đoàn viên, thanh niên; vận dụng sáng tạo, triệt để tinh thần chỉ đạo trong các nghị quyết của Đảng liên quan đến công tác này.

Các cấp bộ Đoàn cần chủ động, tích cực hơn nữa trong công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác thanh niên, công tác quy hoạch, bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ cán bộ trẻ có năng lực, đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Tiếp tục đẩy mạnh triển khai các phong trào hành động cách mạng của thanh niên, gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương và kịp thời biểu dương, nhân rộng các điển hình, nhân tố mới để công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi ngày càng vững mạnh, đáp ứng được kỳ vọng của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân.

Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn đã trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể đã ủng hộ, động viên, tạo điều kiện để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà có những bước phát triển mới trong thời gian qua. Thời gian tới, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

Theo: Baoninhbinh.org.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 47 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1076
mod_vvisit_counterHôm qua:1608

Địa chỉ IP của bạn là: 44.200.30.73
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn