Tin nổi bật

Trường Cao đẳng Du Lịch Hà Nội sôi nổi các hoạt động tình nguyện tại huyện Nho Quan

Email In PDF.

          Trong những ngày tháng 8 lịch sử, hoà chung khí thế sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Phát huy những kết quả đã đạt được trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2013, từ ngày 26 - 30/8/2013, tuổi trẻ Nho Quan tiếp tục phối hợp với tuổi trẻ Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tổ chức tốt các hoạt động tình nguyện tại xã Xích Thổ.

xich tho2

          Đội tình nguyện Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội gồm 35 cán bộ, giáo viên, ĐVTN, sinh viên với tinh thần “Đem sức trẻ Thủ đô góp phần xây dựng nông thôn mới” đã phối hợp với cán bộ, ĐVTN và nhân dân xã Xích Thổ triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

          Trong thời gian 5 ngày, với trên 300 lượt ĐVTN huy động, Đoàn Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội và Đoàn xã Xích Thổ đã tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường và trồng mới gần 100 cây xanh tại Trường Mầm non Xích Thổ; phát quang hành lang, khơi thông cống rãnh 02 tuyến đường dài trên 400m vào các khu lẻ của Tường Tiểu học và Mầm non khu Nội Đết; san sửa sân vận động và một số công trình công cộng khu vực trung tâm xã; phối hợp với nhân dân thôn Minh Hồng san mới trên 500m đường giao thông nông thôn. Đặc biệt trong 02 ngày (27 và 28/8/2013) Đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội phối hợp với Đoàn thanh niên xã và nhân dân hai thôn Quyết Thắng và Đại Hoà tiến hành khởi công và khánh thành bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” với tổng chiều dài 2,1 km, trong đó Đoàn Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội hỗ trợ 8 triệu đồng. Tại chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Khúc hát màu xanh”, đội tình nguyện đã tặng 10 xuất quà trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình chính sách; tặng 2000 cuốn vở, 1000 bút viết, 5 bộ sách giáo khoa lớp 5 và 100 bộ quần áo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh vượt khó học giỏi.

          Bên cạnh các hoạt động trọng tâm trên, đội tình nguyện đã phối hợp với ĐVTN trong xã tổ chức 02 buổi giao hữu bóng đá, bóng chuyền; tổ chức dạy múa hát, trò chơi cho trên 100 lượt em đội viên, TNNĐ tại thôn Đại Hoà và thôn Liên Minh; trao đổi với cán bộ, ĐVTN trong xã các kỹ năng, vai trò của tổ chức Đoàn trong phát triển du lịch...v.v.

          Chỉ trong một thời gian ngắn, song với những việc làm thiết thực, hiệu quả, Đội tình nguyện Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng cán bộ, ĐVTN xã Xích Thổ. Mùa hè xanh 2013 hứa hẹn sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho chương trình phối hợp tình nguyện giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nho Quan và Đoàn Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội những năm tiếp theo.

                                                                                         Huyện đoàn Nho Quan


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 35 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:979
mod_vvisit_counterHôm qua:803

Địa chỉ IP của bạn là: 34.231.247.88
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Trường Cao đẳng Du Lịch Hà Nội sôi nổi các hoạt động tình nguyện tại huyện Nho Quan