Tin nổi bật

Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2009

Email In PDF.

Sáng ngày 24/6/2009, tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn Ninh Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2009. Dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí thường trực Tỉnh đoàn, dự hội nghị có lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh uỷ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Tỉnh đoàn; lãnh đạo, cán bộ chuyên trách Tỉnh đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc, các cơ quan báo chí của tỉnh.

Ảnh: Đ/c Mai Văn Tuất - UV BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu kết luận tại Hội nghị

 

Hội nghị khẳng định: 6 tháng đầu năm năm 2009 dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, sự phối hợp của Chính quyền các cấp, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh tiếp tục có những bước phát triển mới; Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thông được các cấp bộ Đoàn chủ động, sáng tạo, phát huy được vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn. Tiêu biểu là các hoạt động tham gia công tác giảm nghèo tại 3 xã bãi ngang, huyện Kim Sơn,  đoàn viên thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tư vấn, giới thiệu và giải quyết việc làm cho đoàn viên thanh niên được quan tâm chỉ đạo thực hiện có hiệu quả; Qua phát biểu của lãnh đạo các huyện, thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc, 6 tháng đầu năm 2009 trên địa bàn toàn tỉnh đã thành lập và duy trì hoạt động 128 tổ tiết kiệm vay vốn thanh niên, nâng tổng dư nợ nguồn vốn uỷ thác cho vay hộ gia đình đoàn viên thanh niên là 50,9 tỷ đồng, tư vấn, học nghề cho 15.000 lượt đoàn viên thanh niên, giới thiệu việc làm cho 2.505 đoàn viên thanh niên.
Kết luận hội nghị đồng chí Mai Văn Tuất, tỉnh uỷ viên, bí thư Tỉnh đoàn đánh giá và ghi nhận kết qủa đạt được trong 6 tháng đầu năm 2009 của các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh và nhấn mạnh một số trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2009 tập trung vào các nội dung: Tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ Ninh Bình học tập và làm theo lời Bác”, “Cưới văn minh tiết kiệm trong đoàn viên thanh niên”; 2 phong trào lớn “5 xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”. Nhân rộng các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng góp phần đảm bảo an sinh xã hội, tham gia thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, anh ninh quốc phòng. Chỉ đạo thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2009 cho đoàn viên thanh niên, đội viên thanh thiếu nhi trên địa bàn dân cư. Tổ chức tổng kết công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi khối trường học năm 2008-2009; triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn, Đội, phong trào thanh thiếu nhi trường học năm 2009 - 2010. Phối hợp tổ chức Đại hội hội LHTN cấp huyện, Đại hội hội LHTN tỉnh Ninh Bình lần thứ III. Hoàn thành các chỉ tiêu do BCH tỉnh đoàn đề ra từ đầu năm và thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên trên các mặt công tác./.

                                                                                                                                                                                               Hà Trang 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 45 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1239
mod_vvisit_counterHôm qua:1364

Địa chỉ IP của bạn là: 3.236.225.157
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2009