Hội đồng Đội Thành phố Tam Điệp tổ chức ngày hội đọc sách năm 2022

Thứ Hai, 18/04/2022

Ngày 18/04/2022,  Thành đoàn Tam Điệp chỉ đạo Hội đồng Đội thành phố, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Tam Điệp, tổ chức Ngày hội đọc sách và chung kết cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong, TP. Tam Điệp đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên và các em học sinh tham gia; qua đó giúp các em biết trân trọng giá trị tốt đẹp từ những trang sách mang lại.

Dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo, toàn thể học sinh trong nhà trường đã được lựa chọn, đọc nhiều loại sách khác nhau do xe lưu động thư viện tỉnh cung cấp.

Bên cạnh đó là các hoạt động của chung kết cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” với nội dung: Chia sẻ cuốn sách yêu thích hoặc cuốn sách đã làm thay đổi nhận thức của bản thân; sáng tác tác phẩm nhằm khích lệ mọi người đọc sách; viết tiếp lời cho 1 câu chuyện hoặc 1 cuốn sách đã được đọc... tạo nên không khí thi đua sôi nổi, vui tươi. Từ đó, tiếp tục khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi tiểu học; góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

Cùng chuyên mục