Huyện đoàn Yên Mô, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Yên Mô tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách là người bạn thân thiết”

Thứ Hai, 04/04/2022

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, sáng ngày 04/04/2022 Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Yên Mô phối hợp với Thư viện tỉnh Ninh Bình tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách là người bạn thân thiết”. Ngày hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của thầy và  trò. Cùng tham gia với ngày hội  còn có các bậc cha mẹ học sinh cũng hưởng ứng nhiệt tình. Các em học sinh được cán bộ Thư viện tỉnh  chia sẻ kinh nghiệm về cách chọn sách và phương pháp đọc sách hiệu quả, các em được giao lưu đọc sách ngay tại sân trường.

Ngày hội đọc sách đã  góp phần không nhỏ trong việc tuyên truyền về ngày sách, về ý nghĩa của việc đọc sách, xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh, giúp các em phát triển tốt hơn sự hiểu biết, vốn sống, cách ứng xử, biết chia sẻ với mọi người, phát triển tư duy, trí tưởng tượng,phát triển ngôn ngữ nói và viết. Ngày hội đọc sách giúp các em nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, hình thành kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách của người học sinh.

Cùng chuyên mục
Liên kết website