Tin nổi bật

Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình tọa đàm cùng tuổi trẻ Công an tỉnh

In

 

 

     Sáng ngày 6/3, tại Hội trường 1 - Công an Tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Tọa đàm với chủ đề Tuổi trẻ Công an Ninh Bình tiếp tục “Tự học, tự rèn, tự đào tạo” để thực hiện tốt phong trào thi đua năm 2019, xây dựng người cán bộ chiến sỹ công an Ninh Bình “Đức, trí, dũng, nhân hậu”.

     Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác (1969 – 2019), 60 năm tỉnh Ninh Bình vinh dự được đón Bác về thăm và chỉ đạo sản xuất nông nghiệp (1959 - 2019). Là dịp để đoàn viên thanh niên là cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tiếp tục học tập và làm theo Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Bác: Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất.

     Tại Tọa đàm, các đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện 1.300 đoàn viên thanh niên (chiếm 53% lực lượng công an tỉnh) được lắng nghe những chia sẻ của các vị đại biểu: đồng chí Đinh Thị Phượng, ủy viên BTV TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Đinh Ngọc Khoa, Phó Giám đốc Công an Tỉnh; các đồng chí là Trưởng Công an huyện Nho Quan, Trưởng Công an phường Vân Giang… về các vấn đề: thông điệp thi đua năm 2019 của Công an Tỉnh; vai trò nêu gương của người đứng đầu; vấn đề “tự học, tự rèn, tự đào tạo”…

ảnh tọa đàm 1

    Về dự Tọa đàm, Bí thư Tỉnh đoàn Đinh Thị Phượng đã nhấn mạnh 2 vấn đề: Một là, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh cần tiếp tục giữ vững Lá cờ đầu trong phong trào thi đua, đóng góp hơn nữa vào phong trào chung của thanh niên Ninh Bình. Hai là, mỗi cán bộ chiến sỹ trẻ nên phát huy tinh thần chủ động, tình nguyện về cơ sở, coi đây cơ hội đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện bản thân.

     Cũng nhân dịp này, đồng chí Đinh Thị Phượng đã trao Kỷ niệm chương cho 15 Thanh niên Công an Ninh Bình tiêu biểu và 10 Phụ nữ Công an Ninh Bình tiêu biểu. Tạo nguồn động viên, khích lệ kịp thời cho phong trào thi đua của tuổi trẻ Công an Ninh Bình.

ảnh tọa đàm 2

P.H


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới: