Tin nổi bật

Ra mắt Chi đoàn công ty TNHH Giấy vở Hồng Điệp

In

Chiều ngày 21/11, Thành đoàn Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH Giấy vở Hồng Điệp tổ chức lễ ra mắt Chi đoàn. Về dự, chỉ đạo và động viên có các đồng chí: Hoàng Ngọc Hòa – Phó Bí Thư Tỉnh đoàn; các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Tổ chức, Ban Dân vận Thành ủy, Thường trực Thành đoàn...

IMG 8131

Đồng chí Hoàng Ngọc Hòa – Phó Bí Thư Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng BCH chi đoàn công ty

Công ty TNHH Giấy vở Hồng Điệp đã có 17 năm xây dựng và trưởng thành với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất và cung cấp các mặt hàng giấy, vở; thực hiện phân phối các loại giấy in, giấy photo và in các loại văn bản, báo chí... Hiện nay, công ty tạo việc làm cho hàng chục lao động với mức thu nhập ổn định. Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Chi đoàn, bà Trần Thị Hồng Lĩnh, Giám đốc Công ty khẳng định: Để có được thành công như ngày hôm nay phải kể đến sự đóng góp tích cực của các công nhân, người lao động, trong đó có sự đóng góp to lớn của lực lượng lao động trẻ. Với mong muốn tạo môi trường thuận lợi cho các lao động trẻ có cơ hội rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, Ban Giám đốc Công ty đã đề xuất với Ban Thường vụ thành đoàn Ninh Bình được thành lập chi đoàn. Việc chi đoàn công ty được thành lập và đi vào hoạt động sẽ giúp Ban Giám đốc công ty quản lý, điều hành công việc trôi chảy hơn, đồng thời giúp các công nhân trẻ có điều kiện tham gia các phong trào và các hoạt động của Đoàn, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh của công ty.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Thành đoàn Ninh Bình đã công bố và trao quyết định thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Giấy vở Hồng Điệp; quyết định chỉ định Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời gồm 3 đồng chí. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Thành đoàn Ninh Bình trong thực hiện Nghị quyết 08 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về "Tăng cường xây dựng và nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước trên địa bàn tỉnh đến năm 2020". Chi đoàn Công ty TNHH Giấy vở Hồng Điệp là chi đoàn thứ 7 trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước trên địa bàn thành phố Ninh Bình được thành lập trong năm 2017.

Thế Dân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới: