Tin nổi bật

Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho thanh niên công chức, viên chức

Email In PDF.

Toàn tỉnh hiện có trên 287 nghìn thanh niên trong độ tuổi từ 16 đến 30, chiếm hơn 28,7% dân số của tỉnh, Trước yêu cầu ngày càng cao về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác, thực hiện nhiệm vụ được giao, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh luôn chú trọng triển khai các giải pháp nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, hội nhập cho cán bộ, công chức, viên chức trẻ. Các cấp bộ Đoàn trong tỉnh thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Đoàn tại cơ sở để xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng trong mọi hoạt động; bám sát nhiệm vụ chính trị trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; nhận thức đúng đắn mục đích thực hiện mục tiêu công vụ chính là phục vụ nhân dân. Phong trào “3 trách nhiệm” được Tỉnh Đoàn quan tâm triển khai nhằm phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của thanh niên công nhân, lao động trẻ trong lao động sản xuất và tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức phấn đấu, rèn luyện. Cùng với đó, các cấp bộ Đoàn phát huy vai trò, trách nhiệm trong triển khai nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, công nhân trẻ năng động, sáng tạo, giỏi nghề, trong sạch, yêu nước, xung kích đi đầu trong các lĩnh vực công tác và dám đảm nhận, chịu trách nhiệm trước những việc khó trong công tác, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.

ảnh 1 bài G

Trong khuôn khổ lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2021, chiều ngày 13/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Thông tin-truyền thông tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho thanh niên công chức, viên chức. Tại lớp tập huấn, đồng chí Đào Thị Hải Hà – Trưởng phòng Đào tạo truyền thông Sở Thông tin-truyền thông đã chia sẻ, trao đổi các vấn đề liên quan đến các thủ tục hành chính, chuyển đổi số trong hoạt động của cơ quan nhà nước tới các cán bộ công chức, viên chức ở các cấp đoàn cơ sở. Tại lớp tập huấn, các đồng cjhis cán bộ trẻ đã cùng chia sẻ những khó khăn khi thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ của mình và đã được giảng viên tháo gỡ những vấn đề liên quan.

 anh 2 bài G

Theo đó, công tác giáo dục nâng cao trình độ học vấn cho ĐVTN được BTV Tỉnh đoàn quan tâm, triển khai sâu rộng với các hoạt động hỗ trợ, tạo điều kiện để cán bộ công chức, viên chức trẻ được tham gia học tập, tập huấn do các cấp tổ chức qua đó nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Với những kết quả đạt được trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiếp tục đẩy mạnh phối hợp cùng các ngành tạo điều kiện, khuyến khích để cán bộ công chức, viên chức trẻ được tham gia các lớp đào tạo, tập huấn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới.

Ban Phong trào Tỉnh đoàn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 37 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:940
mod_vvisit_counterHôm qua:803

Địa chỉ IP của bạn là: 34.231.247.88
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho thanh niên công chức, viên chức