Tin nổi bật

Thành đoàn Tam Điệp: Mô hình “Lớp học bể bơi ngày hè”

Email In PDF.

Các mô hình sinh hoạt hè cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư được triển khai trong tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều chuyển biến phức tạp, Thành đoàn Tam Điệp, Hội đồng Đội thành phố Tam Điệp đã tích cực xây dựng phương án, chỉ đạo cấp cơ sở Đội tổ chức hoạt động nhưng hạn chế số lượng thiếu nhi, chia thành nhiều nhóm nhỏ, đồng thời thực hiện nghiêm túc quy định phòng chống dịch bệnh covid – 19. Mô hình "Lớp học bơi ngày hè" miễn phí do Thành đoàn Tam Điệp, Hội đồng Đội thành phố tổ chức đã thực sự mang lại hiệu quả và nhận được sự đánh giá cao của bà con nhân dân trên địa bàn. Mô hình được triển khai sâu rộng trên địa bàn thành phố. Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ 11/6/2021, nhưng lớp dạy bơi miễn phí đã thu hút được sự quan tâm hơn 130 các em nhỏ trên địa bàn trung tâm thành phố. Hội đồng Đội thành phố phối hợp cùng nhà thiếu nhi tổ chức dạy bơi cho các em vào cuối mỗi ngày (từ 16h00’-18h00’). Mô hình đạt hiệu quả cao, tạo được môi trường lành mạnh, an toàn cho các em được giao lưu, rèn luyện sức khỏe. để dạy bơi cho các em. Mô hình đạt hiệu quả cao, tạo được môi trường lành mạnh, an toàn cho các em tập bơi và trực tiếp tránh được những mối nguy hiểm liên quan đến đuối nước và biết bảo vệ bản thân trước những tình huống nguy hiểm khi bơi.

         Tam Điệp be boi

Mô hình “Lớp bơi học ngày hè” cho thiếu nhi

Việc tổ chức các hoạt động hè bổ ích cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư giúp các em nâng cao tính chủ động, tự tin, đoàn kết, tích cực hơn với các hoạt động xã hội. Từ đó, các em có thể phát huy tiềm năng của bản thân, tránh xa được trò chơi bạo lực, không lành mạnh hay các tệ nạn xã hội. Mục đích của sinh hoạt hè ở khu dân cư là nhằm thực hiện tốt công tác phối hợp giữa nhà trường và địa phương (mà cụ thể là Đoàn thanh niên), thể hiện rõ trách nhiệm của nhà trường, gia đình và địa phương trong quản lý, giáo dục, tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh trong thời gian nghỉ hè.

Thành đoàn Tam Điệp

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 43 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:315
mod_vvisit_counterHôm qua:803

Địa chỉ IP của bạn là: 18.208.186.139
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Thành đoàn Tam Điệp: Mô hình “Lớp học bể bơi ngày hè”