Tin nổi bật

Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật về giao thông cho công nhân

Email In PDF.

Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2021, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền các quy định về Luật Giao thông đường bộ cho hơn 2.000 công nhân thuộc Công ty TNHH MTV Master Vina, cụm công nghiệp Đồng Hướng.

mmmmm

Phát tờ rơi tuyên truyền về ATGT cho công nhân.

Thông qua qua hệ thống loa phát thanh nội bộ của Công ty, các nội dung tuyên truyền được phát trực tiếp đến từng phân xưởng của Công ty. Đây được cho là hình thức tuyên truyền hiệu quả, an toàn trong thời điểm dịch COVID -19 đang có diễn biến phức tạp. 

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội cảnh sát giao thông,  đã tập trung tuyên truyền các quy tắc giao thông đường bộ; Luật Giao thông đường bộ đối với người điều khiển phương tiện là xe máy, xe đạp điện và người đi bộ; những nguyên nhân, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông; những biện pháp để phòng tránh tai nạn giao thông có hiệu quả... Đồng thời, tổ chức phát tờ rơi và phiếu tuyên truyền pháp luật về giao thông cho công nhân tại các phân xưởng. 

Buổi tuyên truyền đã giúp cán bộ, nhân viên và công nhân của Công ty nâng cao hiểu biết pháp luật về an toàn giao thông, từ đó chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn. 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 35 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:342
mod_vvisit_counterHôm qua:1138

Địa chỉ IP của bạn là: 34.231.247.88
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật về giao thông cho công nhân