Tin nổi bật

Tuổi trẻ Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô với Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”

Email In PDF.

Thực hiện Kế hoạch số 195-KH/TĐTN-TTNTH ngày 27/5/2021 của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Ninh Bình về việc tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, được sự đồng ý của BCH Đảng uỷ, BGH nhà trường và Chính quyền địa phương, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”.

CĐ MHX

          Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô phối hợp cùng Thành đoàn Tam Điệp tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ thành phố Tam Điệp. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành kính phát huy đúng tinh thần "Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của tuổi trẻ nhà trường.

Đội hình tình nguyện của Đoàn trường với hơn 50 tình nguyện viên đã tham gia triển khai nhiều các hoạt động thiết thực và ý nghĩa, trong đó tập trung tổ chức các hoạt động tham gia đảm bảo an sinh xã hội. Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động tu sửa, chỉnh trang, cải tạo cảnh quan môi trường các nghĩa trang liệt sỹ, các di tích lịch sử văn hóa,…  Các hoạt động của đội hình tình nguyện đã góp phần vào giải quyết nhiệm vụ kinh tế - chính trị của địa phương và Nhà trường, đồng thời đợt hoạt động cũng là dịp để các tình nguyện viên có cơ hội trải nghiệm, thâm nhập thực tế nâng cao kỹ năng xã hội, ý thức xung kích vì cuộc sống cộng đồng, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh của nhà trường đã được lãnh đạo Tỉnh đoàn và Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 98 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:668
mod_vvisit_counterHôm qua:862

Địa chỉ IP của bạn là: 107.21.85.250
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Tuổi trẻ Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô với Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”