Tin nổi bật

Tỉnh đoàn Ninh Bình: Tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho đoàn viên thanh niên

Email In PDF.

Trong khuôn khổ lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2021, sáng ngày 11/11/2021 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lớp tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho đoàn viên thanh niên.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Trung ương Hội LHTN Việt Nam cùng gần 200 cán bộ, ĐVTN, thanh niên làm kinh tế trong toàn tỉnh.

Với chủ đề Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là động lực để thanh niên bứt phá vượt lên đại dịch, tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Đức Tùng – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã chia sẻ những thách thức, cơ hội và vai trò của ĐVTN tiên phong trong mục tiêu số hóa của địa phương để đạt được những mục tiêu về chỉ số phát triển của địa phương.

Đc Nguyễn Đức Tùng chia sẻ các vấn đề đáng quan tâm tại lớp tập huấn

          Đ/c Nguyễn Đức Tùng chia sẻ các vấn đề đáng quan tâm tại lớp tập huấn

Trong không khí cởi mở các ĐVTN tham gia lớp tập huấn đã cùng nhau trao đổi thông tin về cơ chế, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giải đáp những thắc mắc liên quan đến áp dụng công nghệ số vào khởi nghiệp giúp ĐVTN tháo gỡ khó khăn và phát triển kinh tế định hướng, gợi mở cách xây dựng ý tưởng và các vấn đề liên quan trong quá trình khởi nghiệp.

Thông qua lớp tập huấn, cán bộ Đoàn các cấp đã được trang bị những kiến thức nền tảng về kinh doanh và khởi nghiệp trong thời đại 4.0, để từ đó họ tham gia có hiệu quả hơn trong việc tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 33 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1028
mod_vvisit_counterHôm qua:1021

Địa chỉ IP của bạn là: 44.200.40.195
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Tỉnh đoàn Ninh Bình: Tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho đoàn viên thanh niên