Tin nổi bật

Đội trí thức trẻ tham gia hỗ trợ chuyển giao tiến bộ KHKT trồng các loại hoa, rau ứng dụng công nghệ cao

Email In PDF.

Xây dựng Nông thôn mới là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị. Trong đó, đoàn viên thanh niên là lực lượng xung kích trong việc tham gia thực hiện các tiêu chí. Phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên; đội hình Tri thức trẻ tiếp tục tham gia hỗ trợ chuyển giao khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp tại các xã xây dựng nông thôn mới.

bài số 1

          Ngày  27/8/2021 đội hình tri thức trẻ tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Thành đoàn Ninh Bình tổ chức lớp tập huấn hỗ trợ chuyển giao khoa học kỹ thuật trong trồng các loại hoa, rau ứng dụng công nghệ cao cho 150 Đoàn viên thanh niên có mô hình sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo: Trung tâm Nông nghiệp công nghệ cao và xúc tiến thương mại tỉnh, Ban Phong trào Tỉnh đoàn, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ban Dân vận Thành ủy, Đảng ủy xã Ninh Phúc và các đồng chí Đoàn viên thanh niên thành phố có nhu cầu khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ nông nghiệp.

Thông qua lớp tập huấn đã giúp các bạn ĐVTN có thêm nhiều kiến thức mới, bổ ích về khoa học kỹ thuật sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, cụ thể là kỹ thuật canh tác, chăm sóc các loại hoa, rau ứng dụng công nghệ cao, những vấn đề then chốt trong xây dựng thương hiệu, xúc tiến thương mại cho sản phẩm nông nghiệp an toàn, giúp các bạn ĐVTN thành phố khơi dậy quyết tâm phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích của tuổi trẻ đi đầu ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thật trong sản xuất nông nghiệp, có thêm quyết tâm, mạnh dạn lựa chọn và đầu tư xây dựng các mô hình phát triển kinh tế phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình, địa phương; từng bước nâng cao thu nhập, ổn định và làm giàu trên chính mảnh đất quê hương Ninh Bình.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ tỉnh nhà đóng góp trong phong trào xây dựng nông thôn mới, thông qua hoạt động tình nguyện này đã tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Qua đó, góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có năng lực thực hành xã hội góp phần cùng tuổi trẻ toàn tỉnh tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới./.

                                                                             Ban Phong trào Tỉnh đoàn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 30 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:662
mod_vvisit_counterHôm qua:954

Địa chỉ IP của bạn là: 3.81.89.248
Bạn đang xem: Home Khoa học, công nghệ Khoa học công nghệ Đội trí thức trẻ tham gia hỗ trợ chuyển giao tiến bộ KHKT trồng các loại hoa, rau ứng dụng công nghệ cao