Tin nổi bật

Tuổi trẻ Ninh Bình đồng loạt thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại tất cả nghĩa trang trong toàn tỉnh

Email In PDF.

 

Tối ngày 26/7, tổ chức Đoàn – Hội – Đội các cấp đã cùng chính quyền và người dân địa phương tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại tất cả Nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn.

Tại Lễ thắp nến tri ân, tuổi trẻ toàn tỉnh đã cùng ôn lại truyền thống và tỏ lòng tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc trước những cống hiến lớn lao, sự hy sinh quên mình của các anh hùng liệt sỹ đã hiến nguyện tuổi xanh, anh dũng chiến đấu, hy sinh cho nền hòa bình, độc lập dân tộc.

Tuổi trẻ cùng chính quyền người dân địa phương trang nghiêm trong nghi lễ mặc niệm

Tuổi trẻ cùng chính quyền, người dân địa phương trang nghiêm thực hiện nghi lễ 

Sau nghi lễ mặc niệm, trong không khí trang nghiêm, các đoàn viên, thanh niên đã kính cẩn đặt vòng hoa lên Đài Tổ quốc ghi công tại các nhà tưởng niệm, dâng hương và thắp nến tri ân lên các phần mộ anh hùng liệt sỹ.

Đây là hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “đền ơn đáp nghĩa”, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Ninh Bình đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc; Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Ngoài việc đồng loạt tổ chức “Lễ thắp nến tri ân” tại các nghĩa trang liệt sỹ vào tối ngày 26, trong tháng 7 - Tháng tri ân, các cấp bộ Đoàn – Hội – Đội toàn tỉnh đã tham gia thực hiện nhiều hoạt động thiết thực như: đăng ký chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sỹ; thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, cựu thanh niên xung phong, người nhiễm chất độc da cam, nhất là các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn; tình nguyện vệ sinh môi trường, tu sửa, chỉnh trang, làm vệ sinh các bia, đài tưởng niệm liệt sỹ; tu sửa các công trình ghi công liệt sỹ, phần mộ các liệt sỹ…tại các nghĩa trang liệt sỹ./.

PH


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 32 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:653
mod_vvisit_counterHôm qua:775

Địa chỉ IP của bạn là: 3.235.175.15
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Tuổi trẻ Ninh Bình đồng loạt thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại tất cả nghĩa trang trong toàn tỉnh